Crime Kings mô phỏng một thế giới Mafia ngầm giống như thật

Trong Crime Kings, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác xây dựng một thế lực mạnh mẽ và chiến đấu để trở thành Vua Mafia của thế giới ngầm.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2020 Giới thiệu game

Trong game mobile Crime Kings người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác xây dựng một thế lực mạnh mẽ và chiến đấu để trở thành Vua Mafia của thế giới ngầm.

Crime Kings được tạo hình mô phỏng người thật với những khung cảnh hoạt động thế giới ngầm vô cùng sinh động. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác tự mình tham gia vào những công việc kí kết hợp đồng thuê côn đồ và những kẻ giết thuê.

Crime Kings mô phỏng một thế giới Mafia ngầm giống như thật 0

Bên cạnh đó, bạn còn là người quản lý bao quát toàn bộ công việc phân công tay chân đi hoàn thành nhiệm vụ ở các quán Bar, đường phố hoặc các Cảng trao đổi hàng,…Thậm chí, bạn còn là người khởi động các trận đấu súng đẫm máu trên đường phố nhằm thanh toán lẫn nhau hay kiểm soát các giao dịch vũ khí phi hợp pháp.

Crime Kings mô phỏng một thế giới Mafia ngầm giống như thật 1

Để làm được điều đó, đầu tiên bạn cần thu thập bọn côn đồ từ 6 phe phái với các kĩ năng, vũ khí và lịch sử nền tảng độc đáo trong thế giới thực. Từ đó, bạn sẽ hiểu thêm về văn hoá Gangster từ các vùng quốc gia khác nhau như Mafia, Yakuza, Narcos,…

Crime Kings mô phỏng một thế giới Mafia ngầm giống như thật 2

Tiếp theo đó, bạn phải xây dựng căn cứ và dần mở rộng thế lực nhằm kiểm soát thành phố để mở khoá nhiều chức năng và hoạt động hơn. Mục tiêu cuối cùng chính là trở thành gia tộc, phe phái Găngster quyền lực và độc đáo nhất trên thế giới.

Crime Kings mô phỏng một thế giới Mafia ngầm giống như thật 3

Ngoài việc dấn thân vào các công việc có phần phức tạp và đẫm máu của một người lãnh đạo băng đảng Mafia, còn có nhiều hoạt động khác mang tính chất thư giãn nhưng cũng phục vụ cho mục đích chung. Cụ thể người chơi phải tích luỹ của cải, rèn luyện bản thân để chinh phục nhiều lãnh thổ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Tam Anh Chiến Mobile: Đẹp từ hình ảnh, chất trong lối chơi!

Bạn còn được tuyển dụng những cô thư ký xinh đẹp, có trình độ học vấn, chuyên ngành, sở thích và thời trang khác nhau sẽ cung cấp năng lực dồi dào để mở rộng gia tộc Mafia của bạn. Chưa kể đến, bạn có thể hẹn hò, tán tỉnh họ để gia tăng thân mật.

Crime Kings mô phỏng một thế giới Mafia ngầm giống như thật 4

Khi đã xây dựng được nền tảng vững chắc, bạn hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với những gia tộc Mafia khác trên toàn thế giới. Để có hậu thuẫn, cần liên minh với các gia tộc để cùng nhau tiêu diệt những gia tộc hàng đầu, tranh giành vị trí. Trở thành một ông chủ khiến ai nhắc đến cũng phải kính trọng hay chỉ toàn xài những mánh khoé bẩn thỉu là do bạn tự quyết định.

Tải game Crime Kings cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới