Crime Corp. – Trải nghiệm đặc sản thế giới ngầm đầy màu sắc trên mobile

Crime Corp. là tựa game lấy cảm hứng từ những cuộc chiến tranh giành địa bàn và những phi vụ táo bạo trong thế giới ngầm tội phạm.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2021 Giới thiệu game

Crime Corp. là tựa game lấy cảm hứng từ những cuộc chiến tranh giành địa bàn và những phi vụ táo bạo trong thế giới ngầm tội phạm.

Được phát triển bởi Shori Games, Crime Corp. là tựa game hành động với lối chơi góc nhìn thứ ba đặc sắc mở ra một thế giới ngầm tội phạm dành cho game thủ. Đối với những game thủ đã từng kinh qua những tựa game xã hội như GTA của Rockstar hay Saint Row của THQ thì đây chính là lựa chọn thú vị và đơn giản nhất để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng dành cho game thủ mobile.

Crime Corp. - Trải nghiệm đặc sản thế giới ngầm đầy màu sắc trên mobile 0

Qua đó game thủ sẽ từng bước làm quen với công việc thú vị khi bắt đầu trở thành xã hội đen. Từ việc chiêu mộ đàn em, đến chuẩn bị vũ khí, những chuyến “ăn hàng” hay “buôn bánh bán kẹo” tất cả đều được dành cho mục đích c hính là xây dựng nên đế chế xã hội đen riêng cho chính mình.

Crime Corp. - Trải nghiệm đặc sản thế giới ngầm đầy màu sắc trên mobile 1
Crime Corp. - Trải nghiệm đặc sản thế giới ngầm đầy màu sắc trên mobile 2

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, cùng hệ thống vũ khí đa dạng hoành tráng. Crime Corp. mở ra một thế giới bạo lực hoàn toàn mới mà ở đó game thủ có vô số cách để làm giàu miễn là bạn có gan. Thậm chí lối chơi của game còn được thể hiện chân thực và chi tiết thông qua những phi vụ lớn và game thủ phải cẩn thận làm từng bước như hạ bảo vệ, hack hệ thống báo động để kế hoạch “lớn” có thể diễn ra thuận lợi nhất.

Crime Corp. - Trải nghiệm đặc sản thế giới ngầm đầy màu sắc trên mobile 3
Crime Corp. - Trải nghiệm đặc sản thế giới ngầm đầy màu sắc trên mobile 4

Bên cạnh đó game thủ còn có thể tự do tùy chỉnh hệ thống băng đảng của mình, xây dựng căn cứ và lên kế hoạch hoạt động để đánh bại những băng đảng khác cũng như bá chiếm thế giới ngầm cho riêng mình. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Crime Corp. trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Xem thêm: Bài viết chưa có tag
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10