Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh

Về cơ bản Crazy War có cách chơi không khác biệt nhiều so với PlayerUnknown's Battlegrounds, tựa game online đang khiến cả thế giới điên đảo.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Giới thiệu game

Về cơ bản Crazy War có cách chơi không khác biệt nhiều so với PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), tựa game online đang khiến cả thế giới điên đảo.

Nhiệm vụ của bạn trong game Crazy War rất đơn giản, bước vào trận đấu, nhặt vũ khí và hạ gục tất cả những người cùng chơi cho đến khi bạn trở thành người sống sót cuối cùng. Những tinh túy của một tựa game Battle Royale vẫn còn đó, ví như bạn phải tự đi tìm vũ khí, phải di chuyển hợp lý để né tránh đối thủ còn lại và tìm cách hạ gục tất cả kẻ địch.

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 0

Tuy nhiên thay vì những cuộc đụng độ quy mô nhỏ để sinh tồn và sống sót như PUBG, trải nghiệm chiến trường trong Crazy War sẽ rộng lớn hơn nhiều. Và bạn hoàn toàn không bị giới hạn trong vòng tròn sinh tử, bạn sẽ thoải mái làm đủ mọi thứ như núp lùm hay camping người chơi khác miễn đạt hiệu quả. Các dạng địa hình của game cũng ảnh hưởng không ít đến lối chơi đấy, với những vùng như sa mạc ít chỗ trốn thì các loại phương tiện di chuyển sẽ giúp bạn cơ động, còn với vùng tuyết trắng bao phủ thì bạn sẽ dễ bị phát hiện và ăn đạn hơn.

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 1

Bên cạnh đó game mobile Crazy War còn thả vào vô số những loại khí tài quân sự hạng nặng như xe tăng thiết giáp để bạn đi “càn” nếu như không nhặt được súng ngon. Tuy khó mang lại tính cân bằng như những tựa game sinh tử chuẩn mực khác nhưng nói cho cùng thì Crazy War chỉ là game giải trí bắn cho vui thôi, không cần đặt nặng quá nhiều về yếu tố sinh tồn này.

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 2

Tất nhiên cũng không thể không nhắc đến dàn vũ khí cực kì đa dạng của tựa game này. Xứng danh là game chiến trường , Crazy War hội tụ đủ các loại hàng nóng mà bất kì người chơi nào cũng thích trong game FPS từ AK, M4A1, MP5…chúng còn có vô số loại skin để khác nhau để bạn thu thập và làm đẹp.

Đồ họa trong game tuy được thiết kế theo hướng dễ thương và theo phong cách Minecraft nhưng những hiệu ứng người lớn như máu me hay cháy nổ đều được làm một cách tỉ mỉ và thể hiện rõ sự chi tiết khi bạn giao tranh. Chính sự trái ngược này tạo nên cảm giác thích thú và sôi máu hơn trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

Tải game Crazy War cho Android – IOS – APK

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 3

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 4

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 5

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 6

Crazy War – Trải nghiệm game mobile bắn súng sinh tử với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt