Crashlands – Game hành động vui nhộn dành cho game thủ Apple Arcade

Crashlands là tựa game nhập vai hành động với đồ họa và lối chơi mang tính giải trí cao mà game thủ đã đăng ký Apple Arcade khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Giới thiệu game

Crashlands là tựa game nhập vai hành động với đồ họa và lối chơi mang tính giải trí cao mà game thủ đã đăng ký Apple Arcade khó lòng bỏ qua.

Được phát hành trên nền tảng Apple Arcade, Crashlands là tựa game nhập vai hành động vui nhộn mà game thủ đã đăng ký Apple Arcade khó lòng bỏ qua. Mặc dù không phải cái tên quá mới nhưng đối với game thủ nhà Táo, Crashlands vẫn để lại ấn tượng sâu sắc và được đánh giá khá cao với điểm số ấn tượng 4.8/5.

Crashlands - Game hành động vui nhộn dành cho game thủ Apple Arcade 0

Qua đó cốt truyện của game khá thú vị khi mục tiêu của game thủ là trở thành Flux Dabes, một người vận chuyển chuyên giao hàng xuyên dải ngân hà. Tuy nhiên trong một lần làm nhiệm vụ, game thủ bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ sau khi bị bọn Hewgodooko đánh cướp. Bằng những kỹ năng giao hàng vận chuyển của mình, game thủ phải chặn đứng âm mưu thống trị vũ trụ của đám người ngoài hành tinh bí ẩn này.

Crashlands - Game hành động vui nhộn dành cho game thủ Apple Arcade 1

Lối chơi của game khá đa dạng, nhất là khi ngoài việc đánh đuổi người ngoài hành tinh, game thủ có thể học các công thức nấu ăn ở những tinh cầu bạn vừa đi ngang qua. Bên cạnh đó cơ chế, kết bạn và cùng nhau khám phá những bí ẩn cổ xưa cũng như những màn đánh trùm hoành tráng chính là điểm nhấn khiến game thủ gắn bó lâu dài với Crashlands.

Crashlands - Game hành động vui nhộn dành cho game thủ Apple Arcade 2
Crashlands - Game hành động vui nhộn dành cho game thủ Apple Arcade 3

Đặc biệt cơ chế thu thập vật phẩm chế đồ với hơn 500 loại khác nhau cũng là nét chấm phá đa dạng thu hút game thủ trải nghiệm nhiều hơn trong Crashlands. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Crashlands miễn phí nếu đã đăng ký Apple Arcade tại đây:

Tải về Crashlands trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim