Crash of Tanks – Game mobile bắn tăng trực tuyến đầy vui nhộn

Cụ thể trong Crash of Tanks mobile bạn sẽ đến với những trận PK 3v3 trực tuyến theo thời gian thực cực kì hấp dẫn với người chơi trên toàn thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2017 Giới thiệu game

Đơn giản là trong game mobile Crash of Tanks người chơi chỉ cần nhảy vào thế giới ảo và thi triển công phu lái xe cực nhanh cực nguy hiểm của mình mà thôi. Game thủ không cần phải tập trung quá nhiều vào kỹ năng lái xe tăng mà đơn giản chỉ cần tìm niềm vui trong cách chạy loăng quăng và bắn cho thật chuẩn mà thôi.

Cụ thể trong Crash of Tanks mobile bạn sẽ đến với những trận PK 3v3 trực tuyến theo thời gian thực cực kì hấp dẫn với người chơi trên toàn thế giới. Tất nhiên ngoài việc lèo lái chiếc tank và sử dụng súng cực chuẩn của mình, bạn còn phải biết lợi dụng địa hình địa vật xung quanh để án ngữ đối phương và biến chúng thành vật chắn cho mình.

Crash of Tanks - Game mobile bắn tăng trực tuyến đầy vui nhộn 0

Crash of Tanks - Game mobile bắn tăng trực tuyến đầy vui nhộn 1

Chiến thắng những trận đấu tank sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm để lên level, mở khoá những vũ khí và kĩ năng mới mạnh mẽ hơn của chiến xa. Tuy vậy bạn cũng không cần phải lo lắng rằng những ai có súng to hơn sẽ giành chiến thắng, bởi trong game này còn đòi hỏi rất nhiều về khả năng của từng người, phối hợp đồng đội và chiến thuật áp dụng nữa.

Crash of Tanks - Game mobile bắn tăng trực tuyến đầy vui nhộn 2

Crash of Tanks - Game mobile bắn tăng trực tuyến đầy vui nhộn 3

Một trong những điểm quan trọng nhất khiến Crash of Tanks chiếm được cảm tình của nhiều game thủ ngoài đồ họa thích mắt và vui vẻ ra chính là khả năng tùy biến cho chiếc chiến xa yêu thích của mình. Từ những thay đổi cơ bản như đổi màu cho tới những món trang bị làm cảnh cực kì vui nhộn như mũ nồi hay thậm chí là gắn …cả một bộ râu quay nón lên cũng được.

Crash of Tanks - Game mobile bắn tăng trực tuyến đầy vui nhộn 4

Nhìn chung Crash of Tanks là một tựa game bắn súng gọn nhẹ với nhiều tùy chọn thú vị nên trong dịp hè 2017 nhé!

Tải game cho Android – iOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA