Crash Drive 3 – Game đua xe bom tấn đa nền tảng đã sẵn sàng ra mắt

Crash Drive 3 là tựa game đua xe địa hình với đồ họa ấn tượng và lối chơi hấp dẫn sẽ sớm ra mắt game thủ PC-Console trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Giới thiệu game

Crash Drive 3 là tựa game đua xe địa hình với đồ họa ấn tượng và lối chơi hấp dẫn sẽ sớm ra mắt game thủ PC-Console trong thời gian tới.

Được phát triển bởi M2H, Crash Drive là dòng game đua xe ấn tượng với cộng đồng hơn 10 năm nay, cứ nhìn vào Crash Drive 2 và cái cách mà tựa game này chinh phục những game thủ khó tính nhất trên nền tảng Nintendo Switch và PC thì game thủ sẽ phần nào hiểu được tại sao Crash Drive 3 lại được trông chờ đến thế. Crash Drive 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/7/2021 trên nền tảng PC-Console và Mobile.

Crash Drive 3 - Game đua xe bom tấn đa nền tảng đã sẵn sàng ra mắt 0

Không giống ở những tựa game đua xe chủ yếu trải nghiệm tốc độ từng ra mắt trước đây, ở Crash Drive game thủ có thể tự do thể hiện cá tính và sự điên loạn của mình giữa một thế giới mở sinh động. Với phong cách đua xe phóng khoáng, Crash Drive 3 đem tới một giao diện hoàn toàn mới dành cho game thủ, mà qua đó người chơi có thể tự do đi khắp đại sảnh, tham quan kho xe của mình hoặc chọn những thử thách khó nhất và trải nghiệm.

Crash Drive 3 - Game đua xe bom tấn đa nền tảng đã sẵn sàng ra mắt 1

Ngoài ra hệ thống đua và độ xe cũng đồng thời được cải tiến nhiều hơn, qua đó game thủ cũng đồng thời được lợi với hàng tá kiến thức về vật lý khí động học, cơ khí phục vụ việc nâng cấp và giúp cho chiếc xe của bạn đủ khỏe để thực hiện những phá nhào lộn để đời trên không.

Crash Drive 3 - Game đua xe bom tấn đa nền tảng đã sẵn sàng ra mắt 2

Về cơ bản thì phong cách của game không hề mới, nhưng chính cái cảm giác ngồi chung với nhóm bạn và cùng thưởng thức những pha đua xe bắn súng huyền thoại như Twisted Metal ngày xưa mới chính là cái gia vị mà game thủ luôn thèm muốn.

Crash Drive 3 - Game đua xe bom tấn đa nền tảng đã sẵn sàng ra mắt 3

Crash Drive 3 sẽ chính thức ra mắt ngày 8/7/2021 trên nền tảng PC, Play Station 4/5, Xbox Series X/S và Mobile. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Crash Drive 3 trên SteamEpic Games Store

Crash Drive 3 trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10