Crash Bandicoot Mobile – Game kinh điển tuổi thơ quay lại trên mobile

Crash Bandicoot Mobile là hành trình quay về với tuổi thơ với lối chơi cổ điển để giải cứu thế giới cùng chú cáo tinh nghịch Bandicoot.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2021 Giới thiệu game

Crash Bandicoot Mobile là hành trình quay về với tuổi thơ với lối chơi cổ điển để giải cứu thế giới cùng chú cáo tinh nghịch Bandicoot.

Crash Bandicoot: On the Run! hay còn được gọi là Crash Bandicoot Mobile là phiên bản đặc biệt đánh dấu sự trở lại của tựa game Play Station gắn liền với tuổi thơ game thủ 8x, 9x. Đặc biệt không chỉ kế thừa phong cách giải trí nhẹ nhàng vui nhộn, Crash Bandicoot Mobile còn mở ra khá nhiều tiềm năng khi đem vô số thử thách mới đến cho game thủ.

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của Bandicoot để ngăn chặn kế hoạch thống trị thế giới của tiến sỹ Neo Cortex ở đảo Wumpa. Cùng với người bạn trung thành, mặt nạ Aku Aku, Bandicoot băng qua vô số chiều không gian khác nhau để giải cứu đa vũ trụ. Mỗi vũ trụ là một nền văn minh riêng với những gã trùm vô cùng ấn tượng, và cũng từ đây cuộc đua giải cứu thế giới của đôi bạn Bandicoot và Aku trong Crash Bandicoot Mobile chính thức bắt đầu.

Crash Bandicoot Mobile - Game kinh điển tuổi thơ quay lại trên mobile 0

Lối chơi cơ bản của game là chạy vượt chướng ngại vật kết hợp với những kỹ năng lướt, bẻ lái và xoay vòng để đối đầu với những gã trùm ở mỗi thế giới. Tuy nhiên với phiên bản mobile, Bandicoot còn có thể tự do di chuyển giữa các thế giới, xây dựng căn cứ riêng và cường hóa vật phẩm, bản thân để đối mặt với cái ác ở đa vũ trụ.

Crash Bandicoot Mobile - Game kinh điển tuổi thơ quay lại trên mobile 1

Đặc biệt ngoài hoạt động thường thấy ở game nhập vai mobile thì game cũng đồng thời đem đến chế độ phối hợp để chạy đua cùng bạn bè hoặc hỗ trợ họ hoàn thành vòng đua khó và đánh trùm.

Crash Bandicoot Mobile - Game kinh điển tuổi thơ quay lại trên mobile 2

Theo kế hoạch ban đầu Crash Bandicoot Mobile sẽ ra mắt trong năm 2020 nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên game đã lùi ngày ra mắt sang 2021. Game thủ vẫn có thể đăng ký trước để cập nhật thông tin và tải game sớm nhất tại đây:

Đăng ký trước và tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu