Craft of Survival – Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối

Craft of Survival là tựa game mobile hành động roguelike nơi bạn tìm cách sống sót trong một vương quốc hoang dã đầy rẫy nguy hiểm.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2021 Giới thiệu game

Craft of Survival là tựa game mobile hành động roguelike nơi bạn tìm cách sống sót trong một vương quốc hoang dã đầy rẫy nguy hiểm.

Craft of Survival khiến game thủ đắm chìm trong một game nhập vai hành động nhiều người chơi thú vị. Với việc chế tạo và xây dựng các quy tắc hệ thống chiến đấu không mục tiêu cốt lõi và năng động sẽ cung cấp một thử thách thú vị cho các game thủ ở mọi cấp độ kỹ năng. Người chơi sẽ tự tìm ra những chiến thuật độc đáo để trở thành người sống sót. Bạn sẽ có rất nhiều cuộc chiến để chiến đấu trong trình mô phỏng chiến lược 3D như thật này.

Craft of Survival - Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối 0

Người chơi sẽ lựa chọn một trong những cuộc đua và đặt mình trên con đường chinh phục biên giới Shattered Coast như một người bất tử mạnh mẽ. Bạn sẽ xây dựng tương lai tiến hành các cuộc chiến trong các trò chơi Arena và thực hiện các quy tắc của bạn trên trái đất bị chiến tranh tàn phá này! Điều cuối cùng bạn nhớ là cái chết của bạn! Bây giờ bạn sẽ phải khám phá bí mật đằng sau linh hồn bất tử của bạn!

Craft of Survival - Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối 1

Craft of Survival được thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, người chơi sẽ được ghé thăm những địa điểm ngoạn mục từ vùng đất hoang sương giá và tàn tích bị chiến tranh tàn phá đến những khu rừng tăm tối bị nhiễm zombie. Từ đó, mỗi người chơi được viết nên câu chuyện bình minh của riêng bạn và một ngày nào đó bạn sẽ chinh phục biên giới Bờ biển Shattered tại Bình minh của Kỷ nguyên mới để trở thành huyền thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Tam Quốc iTap – Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo

Trên bản đồ rộng lớn của biên giới Shattered Coast có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi người chơi chinh phục. Trong chuyến hành trình xuyên qua vùng đất hoang tưởng đầy rẫy những nguy hiểm, mọi con đường, mọi hành động đều có thể chứa đựng những thử thách, nhiệm vụ và phần thưởng. Người chơi sẽ được tự do khám phá thế giới tưởng tượng ghiệt ngã này tại Bình minh của Kỷ nguyên mới. Bạn sẽ được ghé thăm Frost Wasteland, Dark Forest hoặc sẽ là một trong những người đầu tiên trong số các anh hùng lập được biểu đồ trái đất bí ẩn dưới lòng đại dương.

Craft of Survival - Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối 2

Game thủ phải đảm bảo sự sống còn của chính mình trong một thế giới cạnh tranh không khoan nhượng bằng cách chinh phục thiên nhiên hoang dã cả ngày lẫn đêm, săn những con vật tưởng tượng hoặc giết những người chơi khác để cướp đoạt nguồn cung cấp của họ.

Craft of Survival - Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối 3

Đừng quên, bạn không phải là người sống sót đơn độc hay bị bỏ lại để tiến hành cuộc chiến một mình! Coop với các anh hùng khác trong gia tộc để tồn tại dễ dàng hơn. Bạn sẽ phải bắt đầu với một túp lều nhỏ và tiến tới xây dựng một khu định cư thịnh vượng bằng cách trồng trọt, chế tạo và xây dựng ngôi làng của riêng bạn. Bên cạnh đó, còn phải tuyển bạn đồng hành – pháp sư khôn ngoan, nhà phát minh xảo quyệt, anh hùng chiến tranh linh hồn mạnh mẽ,.. những người đó sẽ sống theo quy tắc của bạn và giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong tựa game hành động sinh tồn chân thật này.

Tải game Craft of Survival cho Android – iOS – APK

Craft of Survival - Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối 4
Craft of Survival - Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối 5
Craft of Survival - Game hành động bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối 6

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20