Cozy Grove – Một phiên bản nhẹ nhàng của Alice in Wonderland

Cozy Grove là tựa game arcade với bối cảnh khu cắm trại bí ẩn được phát triển bởi Spry Fox và chỉ vừa ra mắt trên hệ điều hành iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2021 Giới thiệu game

Cozy Grove là tựa game arcade với bối cảnh khu cắm trại bí ẩn được phát triển bởi Spry Fox và chỉ vừa ra mắt trên hệ điều hành iOS.

Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện ra mình đang ở một nơi bí ẩn với nhiều hiện tượng siêu nhiên xung quanh? Với người khác có lẽ sợ hãi , còn với game thủ thì đây vừa là cơ hội vừa là niềm vui để khám phá giống tựa game Cozy Grove vừa ra mắt trong thời gian gần đây.

Được phát triển bởi Spry Fox, Cozy Grove là tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị chỉ vừa ra mắt trên nền tảng iOS. Sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiên điểm thu hút nhất của Cozy Grove lại nằm ở lối chơi và cách dẫn truyện vô cùng hấp dẫn. Thậm chí trước khi ra mắt trên iOS, tựa game này đã nhận được vô số lời khen có cánh khi phát hành trên Xbox và Steam Store.

Cozy Grove - Một phiên bản nhẹ nhàng của Alice in Wonderland 0

Cốt truyện của game xoay quanh một nơi tên Cozy Grove, và đúng rồi xin chào mừng game thủ đến với nơi bị ám này. Game thủ sẽ nhập vai một cô bé hướng đạo sinh và thay vì sợ hãi trước những oan hồn ở đây thì game thủ sẽ bắt đầu làm quen và hòa nhập với cuộc sống kỳ lạ ở thị trấn ma này.

Cozy Grove - Một phiên bản nhẹ nhàng của Alice in Wonderland 1
Cozy Grove - Một phiên bản nhẹ nhàng của Alice in Wonderland 2

Lối chơi của game có phần tương tự với The Sim khi game thủ phải thu thập tài nguyên xung quanh để xây dựng khu trại sinh tồn. Nét thú vị của game nằm ở chỗ thay vì khiến game thủ sợ hãi khi lạc vào nơi ma ám thì game lại khiến game thủ bật cười với sự dễ thương của các nhân vật, thậm chí những con ma không hề hù dọa cô bé dễ thương mà còn mách nước sinh tồn bày trò vui chơi với cô hàng đêm.

Cozy Grove - Một phiên bản nhẹ nhàng của Alice in Wonderland 3

Hiện tại tựa game sinh tồn vui nhộn này chỉ mới ra mắt trên iOS và game thủ có thể tải game tại đây:

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới