Cowlifters: Clash for Cows – Khi người ngoài hành tinh bắt trộm bò

Cowlifters: Clash for Cows là tựa game vui nhộn sẽ đưa game thủ nhập vai một nhóm người ngoài hành tinh muốn chiếm đoạt đàn bò.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2021 Giới thiệu game

Cowlifters: Clash for Cows là tựa game vui nhộn sẽ đưa game thủ nhập vai một nhóm người ngoài hành tinh muốn chiếm đoạt đàn bò.

Được phát triển bởi Flying Whale Games, Cowlifters: Clash for Cows là tựa game xây dựng kết hợp chiến thuật với lối chơi khá tương đồng với Clash of Clans nhưng chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười hơn cho game thủ trải nghiệm. Chỉ vừa ra mắt dưới hình thức Early Acess tuy nhiên game đã nhanh chóng được cộng đồng đón nhận với lối chơi đầy tính giải trí.

Cowlifters: Clash for Cows - Khi người ngoài hành tinh bắt trộm bò 0

Cốt truyện vô cùng vui nhộn khi những người bạn ngoài hành tinh viếng thăm trái đất bất ngờ hiểu lầm về những chú bò trong trang trại là tài sản quý giá nhất của loài người nên đã đổ xô đi bắt bò về để chứng minh địa vị quyền lực của mình. Sở hữu đồ họa 3D vui nhộn và đẹp mắt Cowlifters nhanh chóng thu hút với tạo hình nhân vật đầy màu sắc của mình.

Cowlifters: Clash for Cows - Khi người ngoài hành tinh bắt trộm bò 1

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ sẽ phải điều khiển đĩa bay, bay đến căn cứ để bắt đàn bò về. Ban đầu thì mọi thứ thật dễ dàng nhưng càng về sau khi bạn đi bắt bò của những người chơi khác, mọi bất ngờ thú vị như hệ thống phòng thủ lazer, súng đạn công nghệ cao… sẽ khiến công việc “trộm” càng ngày càng thử thách hơn. Đặc biệt đàn bò của bạn cũng sẽ có khả năng bị đánh cắp do đó hãy xem xét và thiết lập phòng thủ thật kỹ nhé.

Cowlifters: Clash for Cows - Khi người ngoài hành tinh bắt trộm bò 2
Cowlifters: Clash for Cows - Khi người ngoài hành tinh bắt trộm bò 3

Nhìn chung lối chơi của Cowlifters không phải quá xa lạ nhưng cùng với đồ họa ấn tượng và cơ chế phòng thủ đa dạng. Game trở nên đáng để trải nghiệm hơn bao giờ hết khi để lại vô số tình huống bất ngờ cười ra nước mắt cho game thủ mobile.

Cowlifters: Clash for Cows - Khi người ngoài hành tinh bắt trộm bò 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10