Cowboys Galaxy Adventures – Cuộc phiêu lưu của Cao Bồi Không Gian

Cowboys Galaxy Adventures là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mở ra vũ trụ miền viễn Tây thú vị với những màn đấu súng đậm chất đàn ông.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2022 Giới thiệu game

Cowboys Galaxy Adventures là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mở ra vũ trụ miền viễn Tây thú vị với những màn đấu súng đậm chất đàn ông.

Chủ đề cao bồi miền Tây vốn không quá xa lạ với cộng đồng game thủ mobile. Tuy nhiên với Cowboys Galaxy Adventures đây lại là một câu chuyện khác. Nhất là khi tựa game Cao Bồi Không Gian Phiêu Lưu Ký thú vị này sẽ mang game thủ đến với cuộc phiêu lưu vừa mang phong cách Cyberpunk hiện đại vừa mang nét cổ điển ở miền viễn Tây của vũ trụ.

Cowboys Galaxy Adventures - Cuộc phiêu lưu của Cao Bồi Không Gian 0

Sở hữu đồ họa 2D và phong cách đi cảnh cổ điển nhưng bấy nhiêu đó đã là quá đủ để Cowboys Galaxy Adventures mở ra một cuộc phiêu lưu khai phá những vùng đất mới ở miền viễn Tây vũ trụ xa xôi. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một anh chàng Cao Bồi và bắt đầu cuộc phiêu lưu đánh bại những toán cướp không gian được vũ trang đến tận răng và bảo vệ cuộc sống khai hoang của người dân ở hành tinh mới.

Cowboys Galaxy Adventures - Cuộc phiêu lưu của Cao Bồi Không Gian 1
Cowboys Galaxy Adventures - Cuộc phiêu lưu của Cao Bồi Không Gian 2

Lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với tựa game Metal Slug cổ điển, tuy nhiên cốt truyện bối cảnh cũng như cách đặt tình huống của game lại khiến tác giả liên tưởng nhiều đến Lucky Luke. Nhất là khi mục tiêu của game thủ chính là trở thành tay súng nhanh nhất vũ trụ.

Cowboys Galaxy Adventures - Cuộc phiêu lưu của Cao Bồi Không Gian 3
Cowboys Galaxy Adventures - Cuộc phiêu lưu của Cao Bồi Không Gian 4

Bên cạnh chế độ đi cảnh thì cơ chế thu thập tài nguyên, nâng cấp vũ khí, đạn dược, thuốc nổ cũng là điểm nhấn thú vị khiến game trở nên vui nhộn và thu hút. Đặc biệt với cấu hình gọn nhẹ, tạo hình cư dân vũ trụ vui nhộn Cao Bồi Vũ Trụ càng dễ tiếp cận game thủ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của game lại nằm ở việc game chỉ ra mắt trên App Store và chưa có mặt trên Google Play.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm cảm giác làm Lucky Luke ngoài vũ trụ tại đây:

Tải về Cowboys Galaxy Adventures trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên