Country War – Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới

Thuộc thể loại game bắn súng hành động với bối cảnh chiến tranh thế giới, Country War cho người chơi cơ hội thể hiện bản lĩnh và khả năng lãnh đạo tài ba.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game bắn súng hành động với bối cảnh chiến tranh thế giới, Country War cho người chơi cơ hội thể hiện bản lĩnh và khả năng lãnh đạo tài ba.

Country War được xem như là một trò chơi mô phỏng Chiến tranh thế giới thứ ba với nhiều chiến trận nguy hiểm nhất trong chiến tranh hiện đại. Nhiệm vụ của mỗi người tham gia vào trò chơi là tấn công và chinh phục các quốc gia khác bằng cách tiêu diệt những lính địch có trang bị đầy đủ xe tăng quân sự và vũ khí, chất nổ,…

Country War - Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới 0

Là game mobile nhưng đồ họa của Country War không hề thua kém những game bắn súng trên PC. Với đồ họa 3D sắc nét, chân thực, những thiết kế khung cảnh chiến đấu đa dạng và sinh động, hệ thống súng ống là những khẩu súng hiện đại nhất trên thế giới cùng với âm thanh đạn bắn, bom nổ sống động, Country War trở thành một chiến trường khốc liệt đúng nghĩa, khiến người chơi cảm nhận rõ ràng sự căng thẳng, nguy hiểm trong mỗi giây phút chiến đấu.

Country War - Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới 1

Country War - Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới 2

Cũng như những game FPS thông thường, cơ chế điều khiển trong Country War được thiết kế phù hợp với lối chơi game bắn súng trên mobile. Với những phím điều khiển đơn giản, dễ tiếp cận, dễ thao tác, người chơi sẽ nhanh chóng thuần thục và linh hoạt hơn trong mọi cử động trong chiến đấu.

Country War - Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới 3

Country War cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ chơi đều có những đặc trưng riêng nhưng đều mang đến những thử thách thú vị, là những đấu trường cho người chơi thể hiện hết khả năng của bản thân. Người chơi có thể tham gia vào những trận đấu với AI với nhiều thử thách đa dạng như: nhiệm vụ bất khả thi, phiêu lưu thoát hiểm, Đặt Bom, Cướp Cờ,… đặc biệt là thử thách Viên đạn thời gian độc đáo chưa từng có ở tựa game bắn súng nào.

Country War - Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới 4

Bên cạnh đó, còn có những trận đấu team sinh tử với nhiều người chơi trên bản đồ hay những trận PvP nơi người chơi xây dựng đội hình bắn súng mạnh mẽ, tạo ra những chiến lược hay nhất để đối đầu với những người chơi khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Trong Country War, không chỉ những người tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất sẽ giành được chiến thắng mà kể cả những người ít bị bắn gục nhất cũng được vinh danh.

Country War - Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới 5

Càng ở những giai đoạn sau, độ khó của trò chơi sẽ ngày càng gia tăng qua mỗi cấp độ, mỗi màn chơi, chế độ chơi. Chính vì vậy, người chơi phải chú trọng nâng cấp, đầu tư vào kho vũ khí chiến trường để sở hữu nhiều loại súng và các trang thiết bị cần thiết để tấn công mạnh mẽ hơn, vững chắc hơn trong các cuộc chiến đầy thử thách nguy hiểm.

Country War - Game bắn súng đi cảnh cho phép bạn lãnh đạo quân đội chinh phục thế giới 6

Ngoài ra, người chơi phải biết vận dụng tốt các kĩ năng, quy tắc sinh tồn trong game để chống lại sự tấn công của đối phương cũng như trả đũa bằng cách tiêu diệt căn cứ địch và chinh phục thế giới.

Tải game Country War cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu