Counter: Side Mobile – Đưa game thủ đến thế giới waifu

Counter: Side Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi những nhân tố từng làm nên thành công với Elsword.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2021 Giới thiệu game

Counter: Side Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi những nhân tố từng làm nên thành công với Elsword.

Được phát triển bởi GameBeans và những nhân tố từng làm nên thành công với Elsword Online của Nexon, Counter: Side Mobile chính là bom tấn nhập vai mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Thậm chí chỉ vừa ra mắt thị trường Đài Loan nhưng Counter: Side Mobile đã ngay lập tức trở thành tâm điểm cộng đồng với lối chơi nhập vai hấp dẫn cũng đồ họa ấn tượng và dàn nhân vật nữ bốc lửa trong game.

Counter: Side Mobile - Đưa game thủ đến thế giới waifu 0

Bối cảnh Counter: Side diễn ra trong tương lai khi loài người phải đối mặt với hiểm họa diệt vong trước các thế lực vũ trụ. Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu chứng minh bản thân khi thiết lập phi thuyền của mình trở thành một thành phố nổi chào đón những cư dân sống sót cũng như dẫn dắt họ vượt qua cái bóng tận thế giữa 2 thế giới song song.

Counter: Side Mobile - Đưa game thủ đến thế giới waifu 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc sắp xếp đội hình, vượt ải, cày cấp đồng thời game thủ cũng có thể gia tăng thêm sức mạnh nhờ khả năng cường hóa trang bị. Tuy nhiên điểm nhấn của game lại nằm ở hệ thống nhân vật và kỹ năng riêng độc đáo của họ.

Counter: Side Mobile - Đưa game thủ đến thế giới waifu 2

Cùng với những hoạt ảnh bắt mắt, các nhân vật nữ trong Counter: Side đều sở hữu ngoại hình cực dễ thương và nhanh chóng trở thành “vợ quốc dân” trong cộng đồng. Đặc biệt đối với game thủ yêu thích phong cách anime-manga thì Counter: Side lại chính là cực phẩm mà họ khó lòng bỏ qua khi nhập tiệc.

Counter: Side Mobile - Đưa game thủ đến thế giới waifu 3

Hiện tại Counter: Side chỉ vừa ra mắt khu vực Đài Loan, tuy nhiên cùng với độ nóng của mình game sớm muộn cũng sẽ ra mắt máy chủ quốc tế. Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin và tải game trải nghiệm trước phiên bản tiếng Hoa tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/gamebeansFW

Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật