Corridor Z – Game rượt đuổi vui vẻ xả stress cùng zombie sau giờ nghỉ

Corridor Z là tựa game giải trí đơn giản nhưng lại đem tới trải nghiệm thú vị giữa ranh giới "nhanh hoặc chết" đến cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Giới thiệu game

Corridor Z là tựa game giải trí đơn giản nhưng lại đem tới trải nghiệm thú vị giữa ranh giới “nhanh hoặc chết” đến cho game thủ.

Nhắc đến zombie, những thây ma khát máu luôn chực chờ xé xác người chơi thì quay lưng bỏ chạy có vẻ chính là phương án tối ưu nhất để sinh tồn. Nhưng mấy ai biết được rằng chạy trốn zombie không chỉ là một đề tài sinh tồn thú vị mà còn có thể là một môn thể thao mạo hiểm dùng để xả stress cực tốt của game thủ thông qua tựa game mobile, Corridor Z.

Corridor Z - Game rượt đuổi vui vẻ xả stress cùng zombie sau giờ nghỉ 0

Được phát triển bởi Mass Creation, Corridor Z là tựa game sinh tồn độc đáo mà qua đó game thủ sẽ nhập vai những người sống sót và cố gắng chạy thật nhanh qua từng hành lang nhỏ hẹp để tìm kiếm sự sống. Trên con đường cứu lấy bản thân, mặc dù ranh giới sống chết phụ thuộc tốc độ của bạn, tuy nhiên game thủ vẫn có thể kéo giãn khoảng cách bằng cách nhặt nhạnh những vật dụng cần thiết như súng, vàng, các lá thư và các nguyên liệu cần thiết để chế tạo thuốc chữa bệnh.

Corridor Z - Game rượt đuổi vui vẻ xả stress cùng zombie sau giờ nghỉ 1

Thậm chí game thủ còn có thể nâng cấp súng trong tình thế dầu sôi lửa bỏng, tuy nhiên lượng đạn có hạn của game cũng sẽ là trở ngại lớn khiến game vô cùng thử thách đối với những game thủ sinh tồn. Đặc biệt Corridor Z không phải tựa game dành cho game thủ yếu tim, nhất là khi bạn càng chạy nhanh thì cảm giác hồi hộp, giật mình sẽ ngày càng gia tăng theo tốc độ lũy tiến.

Corridor Z - Game rượt đuổi vui vẻ xả stress cùng zombie sau giờ nghỉ 2

Lối chơi của game vốn không quá xa lạ và game cũng đã từng ra mắt trên PC-Console. Tuy nhiên cùng với việc ra mắt trên nền tảng Mobile, Corridor Z sẽ càng dễ dàng tiếp cận và trở thành sự lựa chọn hàng đầu để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng của game thủ.

Corridor Z - Game rượt đuổi vui vẻ xả stress cùng zombie sau giờ nghỉ 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Corridor Z trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Steam

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt