Corpse Party 2021 – Game sinh tồn tái hiện bom tấn kinh dị một thời

Corpse Party 2021 là tựa game sinh tồn vừa ra mắt trong mùa Hallowen và tái hiện lại bom tấn kinh dị một thời từng ra mắt vào năm 1996.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2021 Giới thiệu game

Corpse Party 2021 là tựa game sinh tồn vừa ra mắt trong mùa Hallowen và tái hiện lại bom tấn kinh dị một thời từng ra mắt vào năm 1996.

Được phát triển bởi MAGES., Corpse Party 2021 là phiên bản remake của tựa game kinh dị sinh tồn cùng tên từng ra mắt vào năm 1996. Đây có thể coi là một trong những sản phẩm kinh điển nhất trong dòng game kinh dị Nhật Bản. Chỉ vừa ra mắt vào ngày 20/10/2021 trên PC thông qua Steam nhưng game đã nhanh chóng ghi điểm và trở thành lựa chọn thú vị dành cho game thủ yêu thích kinh dị trong dịp Hallowen sắp tới đây.

Corpse Party 2021 - Game sinh tồn tái hiện bom tấn kinh dị một thời 0

Corpse Party 2021 được xây dựng trên nền tảng đồ họa 16 bit với phong cách anime vô cùng dễ thương nhưng ẩn chứa đằng sau nét đẹp ngây thơ ấy lại là những hình ảnh máu me đáng sợ, bảo đảm mang lại trải nghiệm cực kỳ độc đáo nhưng không kém phần thót tim cho các fan của dòng game kinh dị.

Corpse Party 2021 - Game sinh tồn tái hiện bom tấn kinh dị một thời 1
Corpse Party 2021 - Game sinh tồn tái hiện bom tấn kinh dị một thời 2

Cốt truyện của game cũng vô cùng ấn tượng khi Ayumi Shinozaki và những người bạn của cô đã tổ chức một nghi lễ tình bạn tại trường tiểu học ma ám Heavenly Host. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra khiến cả nhóm bạn bị đưa tới một thực tại song song, nơi họ được chứng kiến một thảm kịch kinh hoàng từng xảy ra ngay tại ngôi trường này rất lâu trước đó.

Corpse Party 2021 - Game sinh tồn tái hiện bom tấn kinh dị một thời 3

Tại đây, những linh hồn đầy ai oán của các học sinh tiểu học đang bào mòn sự sống lẫn tinh thần của họ. Hi vọng duy nhất để sống sót của Ayumi Shinozaki và các bạn chính là giải mã và khám phá ra chi tiết kinh hoàng về kẻ sát nhân đã gây ra cái chết của những người bị mắc kẹt tại ngôi trường này trước họ.

Corpse Party 2021 - Game sinh tồn tái hiện bom tấn kinh dị một thời 4

Lối chơi của Corpse Party 2021 chủ yếu xoay quanh tương tác giải đố (point and click). Qua đó game thủ sẽ được khám phá mọi ngóc ngách trong trường tiểu học Heavenly Host, chạm trán nhiều thực thể siêu nhiên đáng sợ và giải mã các bí ẩn đang được ẩn giấu. Mỗi lựa chọn trong quá trình trải nghiệm của bạn sẽ thay đổi đáng kể diễn biến câu chuyện cũng như số phận của từng nhân vật, từ đó dẫn đến nhiều kết cục khác nhau cho game.

Corpse Party 2021 - Game sinh tồn tái hiện bom tấn kinh dị một thời 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Corpse Party 2021 trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap