Coromon – Game cực dị kết hợp giữa Corona và phong cách Pokemon

Coromon là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị trên mobile với lối chơi mang nhiều nét tương đồng với dòng game Pokemon của Niantic.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2021 Giới thiệu game

Coromon là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị trên mobile với lối chơi mang nhiều nét tương đồng với dòng game Pokemon của Niantic.

Được phát triển bởi TRAGsoft và phát hành bởi Freedom! Games, Coromon là một tựa game mobile khá triển vọng thuộc thể loại nhập vai, có lối chơi khá tương đồng với Pokemon. Game đã ra mắt phiên bản thử nghiệm được hơn một năm và dự kiến sẽ chính thức phát hành vào cuối năm 2021 trên nền tảng PC và Mobile.

Coromon - Game cực dị kết hợp giữa Corona và phong cách Pokemon 0

Sở hữu đồ họa 2D Pixel dễ thương, Coromon được phủ lên những màu sắc tươi sáng dễ nhìn, dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Game được vẽ cực kì đẹp và tỉ mỉ ở những chi tiết nhỏ và tạo hình nhân vật trong game còn được đánh giá khá cao với khí chất riêng khá tương đồng với những tựa game trên GameBoy Advance, SNES và Java ngày nào.

Coromon - Game cực dị kết hợp giữa Corona và phong cách Pokemon 1
Coromon - Game cực dị kết hợp giữa Corona và phong cách Pokemon 2

Trong Coromon, Game thủ sẽ trở thành một phần trong câu chuyện về một nhà nghiên cứu đầy tham vọng gia nhập tổ chức công nghệ tiên tiến của Lux Solis. Game thủ sẽ được chỉ định vào một đội đặc nhiệm đặc biệt mang tên Titan, và sẽ được giao nhiệm vụ điều tra sáu mảnh Titan đang nằm đâu đó trong vùng Velua theo tin tình báo. Tưởng chừng mọi thứ chỉ đơn giản là vậy nhưng các thế lực tà ác nằm ngoài trái đất lại bất ngờ mang đến một loại nguyên tố bí ẩn và chính điều đó đã khiến các nguyên tố cơ bản có trên thế giới có nguy cơ sụp đổ.

Coromon - Game cực dị kết hợp giữa Corona và phong cách Pokemon 3
Coromon - Game cực dị kết hợp giữa Corona và phong cách Pokemon 4

Nhìn chung, với đồ họa pixel 2D đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi hấp dẫn đầy khả ái và ngây ngất lòng người như team Rocket trong Pokemon. Coromon hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn địa chấn và lây lan mạnh mẽ trong cộng đồng như Covid 19 khi chính thức phát hành phiên bản đầy đủ vào cuối năm 2021. Game dự kiến sẽ ra mắt cho iOS, Android, PS4, PC và Nintendo Switch, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Coromon trên Steam

Đăng ký trước Coromon trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20