Corin Story – Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu cốt truyện thu hút

Được phát triển bởi YEMA Hàn Quốc, Corin Story đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới đang bị thống trị bởi lũ quái vật.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2020 Giới thiệu game

Được phát triển bởi YEMA Hàn Quốc, Corin Story đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới đang bị thống trị bởi lũ quái vật.

Corin Story được thiết kế theo lối chơi đi cảnh màn hình dọc vô cùng đơn giản của các game cổ điển. Tham gia vào Corin Story, bạn sẽ nhập vai vào những anh hùng dũng cảm.

Corin Story - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu cốt truyện thu hút 0

Nhiệm vụ của bạn là áp dụng khả năng chiến đấu độc đáo của các anh hùng để hạ gục đám kẻ thù và đánh bại những tên trùm mạnh mẽ. Game vẫn giữ nguyên lối chơi idle quen thuộc.

Corin Story - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu cốt truyện thu hút 1

bạn chỉ cần thực hiện những công đoạn như nâng cấp, trang bị vũ khí mới và thay đổi kỹ năng cho nhân vật rồi để họ tham gia vào những phụ bản để chặt chém quái vật mà thôi.Bên cạnh đó, đừng quên thu thập các loại nguyên vật liệu cần để chế tạo và nâng cấp vũ khí.

Corin Story - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu cốt truyện thu hút 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Erin sở hữu đồ hoạ anime tuyệt đẹp và gameplay chất lượng cao

Để không ngừng phát triển và vượt qua được nhiều thử thách, người chơi cần phải thu thập thêm anh hùng mới vào đội hình của bạn để hỗ trợ bạn chế ngự quái vật mạnh mẽ. Đồng thời mở khóa các phụ bản mới để cùng nhau cày cuốc và có những món đồ cấp độ cao hơn.

Corin Story - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu cốt truyện thu hút 3

Không quá cầu kỳ, thử thách trong lối chơi hay hoa mỹ trong đồ hoạ nhưng Corin Story rất phù hợp cho việc giải trí của người chơi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Tải game Corin Story cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới