Cop Simulator 3D – Trở thành cảnh sát và giải cứu thế giới

Cop Simulator 3D - nơi bạn trở thành những người lính chống lại bọn côn đồ đã phá huỷ sự bình yên tại thành phố của bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2016 Giới thiệu game

Cop Simulator 3D – nơi bạn trở thành những người lính chống lại bọn côn đồ đã phá huỷ sự bình yên tại thành phố của bạn.

 

Cop Simulator 3D là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất mới nhất trên mobile. Với diễn biến nhanh gọn, hệ thống gameplay đầy tính thách thức đem đến một trò chơi bắn súng chiến thuật FPS tốt nhất để tận hưởng lối điều khiển mượt mà, trơn tru như cách mà bạn bắn đạn trúng ngay đầu não của tổ chức mafia.

Cop Simulator 3D - Trở thành cảnh sát và giải cứu thế giới 0

Cop Simulator 3D mang đến cho bạn cơ hội để trở thành anh hùng của mọi người bằng cách chiến đấu chống lại những tên tội phạm tàn nhẫn, các băng nhóm tội phạm có tổ chức và được đào tạo đi cướp ngân hàng, bắt cóc người để đòi tiền chuộc trong thành phố trên nền đồ hoạ 3D sống động.

Cop Simulator 3D - Trở thành cảnh sát và giải cứu thế giới 1

Nhiệm vụ của bạn là quét sạch những băng nhóm đó và lập lại trật tự cho thành phố bằng cách chọn lựa cho mình những trang bị vũ khí tốt nhất, với áo giáp chống đạn và các trang thiết bị  y tế để bổ sung máu kịp thời trong những trận chiến đẫm máu.

Cop Simulator 3D - Trở thành cảnh sát và giải cứu thế giới 2

Trải qua 20 nhiệm vụ ly kỳ, thực tế với những bản đồ hiểm hóc, gặp phải những tình huống phức tạp cần giải quyết để cứu hộ người dân đến nơi an toàn, bạn đã sẵn sàng thử thách chính mình chưa?

Cop Simulator 3D - Trở thành cảnh sát và giải cứu thế giới 3

Cop Simulator 3D - Trở thành cảnh sát và giải cứu thế giới 4

Fanpage: https://www.facebook.com/Tapinator
Tải game cho AndroidiOS

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt