Cooking Kawaii – Trải nghiệm mỹ thực dưới góc nhìn của game thủ mobile

Cooking Kawaii là tựa game nấu ăn mang đến trải nghiệm chân thật về nghề đầu bếp và những món ăn mang đậm bản sắc Nhật Bản trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2021 Giới thiệu game

Cooking Kawaii là tựa game nấu ăn mang đến trải nghiệm chân thật về nghề đầu bếp và những món ăn mang đậm bản sắc Nhật Bản trên mobile.

Được phát triển bởi CSC Studio, Cooking Kawaii là tựa game nấu ăn thú vị mở ra những góc nhìn hoàn toàn mới về mỹ thực bày trí thức ăn cũng như kiến thức về những món ăn Nhật Bản nối tiếng thế giới. Game đã chính thức ra mắt từ năm 2016 nhưng đến thời điểm hiện tại thì Cooking Kawaii vẫn là lựa chọn hấp dẫn khi liên tục được cập nhật và cực kỳ dễ tiếp cận với gói ngôn ngữ Tiếng Việt.

Cooking Kawaii - Trải nghiệm mỹ thực dưới góc nhìn của game thủ mobile 0

Là một tựa game nấu ăn, Cooking Kawaii mang khá nhiều nét tương đồng với Overcooked hay những tựa game nấu ăn nổi tiếng trên mobile. Tuy nhiên xét về lối chơi thì game lại tập trung hơn về ẩm thực Nhật Bản, qua đó giới thiệu nét đẹp trong từng món ăn và tinh hoa ẩm thực phương Đông đến cho từng vị khách thông qua đồ họa dễ thương của game.

Cooking Kawaii - Trải nghiệm mỹ thực dưới góc nhìn của game thủ mobile 1

Lối chơi của Cooking Kawaii khá đơn giản khi game thủ sẽ sơ chế và chuẩn bị những phần ăn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên do phần lớn nguyên liệu trong ẩm thực Nhật Bản đều đòi hỏi độ “tươi” nên game thủ phải thao tác cực nhanh cũng như nhớ rõ từng yêu cầu của khách hàng để mang đến đúng thứ mà họ cần.

Cooking Kawaii - Trải nghiệm mỹ thực dưới góc nhìn của game thủ mobile 2
Cooking Kawaii - Trải nghiệm mỹ thực dưới góc nhìn của game thủ mobile 3

Bên cạnh những món ăn Nhật Bản thì ở phiên bản mới game đã cập nhật thêm vô số công thức của những món ăn nổi tiếng từ Đông sang Tây. Và đây sẽ là thử thách không nhỏ để game thủ chế biến ra món riêng trong thực đơn hoàn mỹ của mình trong game.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Cooking Kawaii trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10