Cooking Craze – Game mobile gọn nhẹ giúp game thủ tìm hiểu ẩm thực

Cooking Craze là tựa game mô phỏng đơn giản nhưng qua đó game thủ có thể tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Việt Nam và các quốc gia khác.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Giới thiệu game

Cooking Craze là tựa game mô phỏng đơn giản nhưng qua đó game thủ có thể tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Việt Nam và các quốc gia khác.

Được phát triển bởi Big Fish Games, Cooking Craze là tựa game mô phỏng đơn giản nhưng sở hữu lối chơi thú vị trên mobile. Đặc biệt với tựa game này game thủ không chỉ học hỏi được cách quản lý điều hành một chuỗi nhà hàng mà còn biết thêm nhiều vốn liếng thú vị về văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới.

Cooking Craze - Game mobile gọn nhẹ giúp game thủ tìm hiểu ẩm thực 0

Cụ thể thì game thủ sẽ nhập vai đầu bếp một nhà hàng thức ăn nhanh, tuy nhiên công việc của bạn không đơn giản chỉ nấu nướng mà còn phải chăm sóc và tiếp thực cho khách hàng ngay khi họ bắt đầu gọi món. Đặc biệt đối với việc gọi món khách hàng sẽ khá khó tính, và nếu bạn để họ đợi quá lâu thì cảm xúc tức giận của họ sẽ càng hiện rõ thông qua thanh trạng thái.

Cooking Craze - Game mobile gọn nhẹ giúp game thủ tìm hiểu ẩm thực 1

Ban đầu game thủ sẽ chế biến những món khá đơn giản như hamburger, hot dog… nên câu chuyện mất khách hàng sẽ khá khó diễn ra. Tuy nhiên càng về sau bạn sẽ bắt gặp những công thức vô cùng oái oăm từ những nền ẩm thực lớn trên thế giới, do đó tính toán nguyên liệu và lên món hợp lý tránh bị loạn sẽ là ưu tiên hàng đầu của game thủ. Đặc biệt khi đến màn chơi Việt Nam game thủ sẽ bắt gặp một số món ăn vô cùng quen thuộc như chả giò, nem cuốn…

Cooking Craze - Game mobile gọn nhẹ giúp game thủ tìm hiểu ẩm thực 2

Bên cạnh đó đồ họa của Cooking Craze cũng khá ưa nhìn và thân thiện với game thủ, thậm chí game còn có khả năng kích thích ăn uống mạnh mẽ nếu chơi lúc đói. Qua đó với cấu hình gọn nhẹ, đơn giản thì Cooking Craze là lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ mobile. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm ở đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt