Cooking Confidential – Thử sức với nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng

Cooking Confidential là tựa game mô phỏng nấu ăn dễ hiểu, tiết tấu nhanh. Game mang lại niềm vui nấu nướng và điều hành nhà hàng thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2021 Giới thiệu game

Cooking Confidential là tựa game mô phỏng nấu ăn dễ hiểu, tiết tấu nhanh. Game mang lại niềm vui nấu nướng và điều hành nhà hàng thành công.

Cũng giống như các game mô phỏng khác, người chơi sẽ điều hành một nhà hàng đồ ăn từ khi chỉ là một quán nhỏ cho đến khi phát triển thành những chuỗi nhà hàng lớn. Người chơi sẽ chế biến thức ăn theo yêu cầu của khách hàng và phục vụ họ để nhận được tiền vàng.

Cooking Confidential - Thử sức với nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng 0

Trong nấu ăn, bạn có thể tận hưởng niềm vui khi trở thành một đầu bếp, và bạn cũng có thể cảm nhận được niềm vui khi điều hành một nhà hàng thành công với tư cách là người làm chủ.

Cooking Confidential được thiết kế bằng đồ họa 3D với những hình ảnh tinh tế. Dù là một tựa game mô phỏng nấu ăn nhưng cốt truyện được xây dựng có chiều sâu, khiến người chơi có cảm giác hồi hộp, cảm xúc thăng trầm. Người chơi còn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào trong trò chơi làm hình ảnh đại diện. Thậm chí còn trang điểm và ăn mặc theo ý thích để thể hiện phong cách cá nhân riêng.

Cooking Confidential - Thử sức với nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes Forge: Battlegrounds – Phần tiền truyện tập trung nhiều vào PVP

Trong Cooking Confidential, người chơi sẽ đóng rất nhiều vai. Là bếp trưởng của nhà hàng, bạn chịu trách nhiệm chế biến các loại thức ăn cho khách hàng bằng cách sử dụng thời gian một cách khôn ngoan.

Cooking Confidential - Thử sức với nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng 2

Là chủ nhà hàng, bạn có trách nhiệm cung cấp môi trường ăn uống tốt cho khách hàng. Trang trí nhà hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng. Bạn cũng có thể nâng cấp dụng cụ nấu nướng và tuyển thêm nhân viên để chế biến món ăn nhanh hơn!

Cooking Confidential - Thử sức với nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng 3

Là một nhà đầu tư, bạn cũng có thể mở khóa các nhà hàng với các phong cách và chức năng khác nhau, tổ chức các bữa tiệc tại nhà hàng để nhiều khách hàng hơn thưởng thức nhà hàng theo phong cách độc đáo và dịch vụ ăn uống tỉ mỉ của bạn!

Cooking Confidential - Thử sức với nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng 4

Là một người chơi, bạn có thể chia sẻ phong cách nhà hàng với bạn bè của mình, trở thành bạn bè với các chủ nhà hàng khác, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, cùng nhau tiến bộ và phát triển!

Tải game Cooking Confidential cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc