Cooking Battle! – Trải nghiệm Hell Kitchen hấp dẫn của game thủ mobile

Cooking Battle! là tựa game mô phỏng nấu ăn độc đáo tương tự như OverCooked trên PC nhưng tối ưu và cơ động hơn dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2021 Giới thiệu game

Cooking Battle! là tựa game mô phỏng nấu ăn độc đáo tương tự như OverCooked trên PC nhưng tối ưu và cơ động hơn dành cho game thủ mobile.

Đối với game thủ yêu thích nấu ăn thì series truyền hình Hell Kitchen và tựa game OverCooked chính là những trải nghiệm khó quên nhất. Nhưng sẽ ra sao nếu ta dung hòa cả 2 vào một tựa game mobile? Cooking Battle! chính là câu trả lời rõ ràng nhất khi tựa game mô phỏng nấu ăn này đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải về và vô số lời khen có cánh từ Google Play và App Store.

Cooking Battle! - Trải nghiệm Hell Kitchen hấp dẫn của game thủ mobile 0

Nhìn chung Cooking Battle! có lối chơi khá tương đồng với Overcooked khi game thủ sẽ nhập vai một đầu bếp và phải tham gia một cuộc thi nấu ăn cùng đồng đội. Quy tắc thi kha đơn giản khi game thủ phải cùng đồng đội phục vụ càng nhiều suất ăn nhất có thể trong thời gian quy định, đội nào phục vụ nhiều hơn với số điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng.

Cooking Battle! - Trải nghiệm Hell Kitchen hấp dẫn của game thủ mobile 1

Lối chơi của game khá đơn giản và mang nhiều nét tương đồng với series truyền hình MasterChef hay Hell Kitchen khi game thủ chỉ việc đến khu vực bày nguyên liệu và nhận nguyên liệu thô, sơ chế nó theo từng yêu cầu rồi nấu và bày ra đĩa để các giám khảo thưởng thức. Tuy nhiên đây lại không phải tựa game để bạn thể hiện tài năng một mình mà lại yêu cầu tinh thần đồng đội cực cao. Do đó chỉ cần một sai sót nhỏ cũng như không hiểu ý và chuyển nguyên liệu kịp thời cũng là quá đủ để đội bạn bị loại cay đắng rồi.

Cooking Battle! - Trải nghiệm Hell Kitchen hấp dẫn của game thủ mobile 2

Bên cạnh đó đồ họa 3D của game được xây dựng khá dễ thương và game thủ cũng có thể dễ dàng sưu tập kho thời trang nhà bếp cho riêng mình. Hấp dẫn là thế nhưng điểm trừ lớn nhất của game chính là game không hỗ trợ khu vực Việt Nam do đó game thủ Việt Nam sẽ phải đổi vùng nếu muốn trải nghiệm tựa game nấu ăn thú vị này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Cooking Battle! trên AndroidTaptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10