Contra City Online – Game bắn súng kiểu mới trên mobile

Gme Contra City Online sẽ gom người chơi lại và bỏ họ vào một đấu trường để chiến đấu với nhau cho đến người cuối cùng còn lại thì thôi.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2017 Giới thiệu game

Được phát triển bởi Edkon Games, Contra City Online mang đến một trải nghiệm đấu mạng cổ điển và tách biệt hẳn với nhiều game bắn súng khác nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Contra City Online – Game bắn súng kiểu mới trên mobile 0

Nói một cách đơn giản, game Contra City Online sẽ gom người chơi lại và bỏ họ vào một đấu trường để chiến đấu với nhau cho đến người cuối cùng còn lại thì thôi. Hệ thống sẽ chia thành hai đội và bên nào tiêu diệt sạch sẽ đối phương sẽ chiến thắng, hầu như các quy tắc rất đơn giản và bạn sẽ không mất thời gian để làm quen với Contra City Online đâu.

Contra City Online – Game bắn súng kiểu mới trên mobile 1

Cơ chế điều khiển trong game được tối giản đến mức tối đa, những gì bạn cần làm chỉ là nhắm chuẩn và di chuyển một cách thông minh để xả đạn mà thôi. Ngoài ra game còn cho phép người chơi tùy chỉnh và di chuyển các phím ảo ở mọi nơi trên màn hình để thiết lập nên bộ điều khiển của riêng mình.

Contra City Online – Game bắn súng kiểu mới trên mobile 2

Các động tác trong game cũng được làm khá mượt mà nên sẽ dễ dàng cho game thủ của các tựa FPS khác làm quen nhanh chóng. Thậm chí nếu bạn đã chán chiến đấu với người sao không thử qua mode zombie cực kì sảng khoái mà game mang đến chứ?

Contra City Online – Game bắn súng kiểu mới trên mobile 3

Contra City Online còn sở hữu dàn vũ khí nhiều chủng loại đảm bảo bạn thích chọn lối chơi nào cũng được đáp ứng. Kể ra thì chúng ta sẽ có súng trường tấn công, súng lục, shotgun cho đến súng máy hay súng bắn tỉa, thậm chí là thô sơ như cung tên…cực đa dạng cho game thủ tự do sử dụng.

Contra City Online – Game bắn súng kiểu mới trên mobile 4

Game có phần đồ họa tươi vui, tươi sáng nhưng vẫn đảm bảo kịch tính với hiệu ứng và âm thanh sinh động phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Dàn nhân vật được thiết kế khá vui nhộn và còn có thể tùy biến bằng hệ thống trang phục mà bạn có thể mở khóa dần dần bằng tiền trong game.

Tải game Contra City Online cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt