Concordia: Digital Edition – Phiên bản chuyển thể của boardgame chiến thuật nổi tiếng

Cũng giống như boardgame Monopoly được đưa vào thế giới ảo, Acram Digital cũng làm điều tương tự với Concordia: Digital Edition.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2021 Giới thiệu game

Cũng giống như Marmalade Game Studio đã đưa boardgame Monopoly vào thế giới ảo, Acram Digital cũng làm điều tương tự với Concordia: Digital Edition.

Nếu bạn không biết Concordia là gì, thì đây là một boardgame mà hai đến năm người có thể chơi và lối chơi của nó khá phức tạp. Trong Concordia, mỗi người chơi bắt đầu với tư cách là chủ sở hữu của một nhà thương mại La Mã, với hy vọng mở rộng phạm vi của họ trên khắp đế chế.

Concordia: Digital Edition - Phiên bản chuyển thể của boardgame chiến thuật nổi tiếng 0

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải ký kết hợp đồng với những nhân vật có tầm ảnh hưởng, xây dựng thị trường, buôn bán hàng hóa,… Nhưng không giống như Độc quyền, không phải sự giàu có sẽ quyết định đế chế giao dịch nào là vĩ đại nhất. Thay vào đó, nó sẽ là sự tận tâm và hy sinh của bạn đối với các vị thần La Mã khác nhau. Trò chơi này kết thúc khi người chơi đã xây xong ngôi nhà thứ 15 của họ hoặc đã mua hai thẻ personality cuối cùng.

Concordia: Digital Edition - Phiên bản chuyển thể của boardgame chiến thuật nổi tiếng 1

Không quá giống boargame gốc, Concordia: Digital Edition – phiên bản chuyển thể trực tuyến này có nhiều bản đồ và bản mở rộng bổ sung hơn. có nghĩa là khả năng chơi lại là gần như vô hạn. Người chơi cũng có thể đấu với AI hoặc thách đấu với bạn bè của họ từ mọi nơi trên thế giới. Trò chơi thậm chí còn hỗ trợ chơi đa nền tảng.

Concordia: Digital Edition - Phiên bản chuyển thể của boardgame chiến thuật nổi tiếng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thượng Cổ Kiếm VTC – Game nhập vai cấp vốn tu tiên đầu tiên tại Việt Nam

Concordia: Digital Edition được phát triển theo thể loại chiến thuật theo lượt, nơi 2 đến 6 người chơi đối mặt với nhau trong cuộc chiến giành sự giàu có và ảnh hưởng. Bạn sẽ xây dựng đế chế thương mại của mình ở một trong số các bản đồ của thế giới cổ đại. Người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài để lên kế hoạch và vạch ra chiến lược nhằm tạo lợi thế cho bản thân trong cuộc cạnh tranh này. Mỗi quyết định của bạn có thể mang lại lợi ích cho cả bạn và đối thủ của bạn. Theo đó, bạn có quyền đưa những người thuộc địa của bạn đến các thành phố mới, trên đất liền hoặc trên biển và xây nhà để mở rộng đế chế thương mại của bạn.

Concordia: Digital Edition - Phiên bản chuyển thể của boardgame chiến thuật nổi tiếng 3

Concordia: Digital Edition có các quy tắc rất dễ học, nhưng để thành thạo nó có thể mất cả đời. Với các bản đồ và bản mở rộng bổ sung trên đường đi (thực tế là tất cả các bản đồ chính thức), khả năng chơi lại của Concordia: Digital Edition là gần như vô hạn. Thêm vào đó, cảm giác chân thực mà tựa game này mang lại cùng với giao diện người dùng trực quan khiến nó càng trở nên hoàn hảo, thu hút người chơi một khi đã trải nghiệm.

Tải game Concordia: Digital Edition cho AndroidIOSAPKSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu