Company of Heroes 3 – Tái hiện lại lịch sử hào hùng của đệ nhị thế chiến

Company of Heroes 3 tiếp tục tái hiện chân thực lại những chiến dịch lịch sử dưới góc nhìn của game chiến thuật thời gian thực đến game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Giới thiệu game

Company of Heroes 3 tiếp tục tái hiện chân thực lại những chiến dịch lịch sử dưới góc nhìn của game chiến thuật thời gian thực đến game thủ.

Được phát triển bởi Relic Entertainment và phát hành bởi SEGA, Company of Heroes 3 chính là tựa game chiến thuật thời gian thực huyền thoại mà game thủ đã phải chờ đợi một thời gian dài trước khi game chính thức ra mắt. Với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai, trailer Company of Heroes 3 đã tái hiện lại một chiến dịch lịch sử vô cùng chân thật giữa quân Đồng Minh và Phát Xít Đức Ý trong giai đoạn 1943.

Company of Heroes 3 - Tái hiện lại lịch sử hào hùng của đệ nhị thế chiến 0

Thông qua trailer không khó để nhận ra game thủ sẽ trở thành một phần lịch sử trong chiến dịch đổ bộ Salermo vào đất Ý, trước khi lật đổ chế độ độc tài của Mussolini. Khác với những trận chiến lớn thường được miêu tả chi tiết trong những dòng game nổi tiếng về thế chiến thứ 2, chiến dịch đổ bộ Salermo thường ít được nhắc đến nhưng nó lại là một trong những đề tài hấp dẫn nhất để tiếp nối câu chuyện về cuộc chiến giữa liên quân Anh Mỹ và sư đoàn thiết giáp bóng ma dưới sự chỉ huy của thống chế Edwin Rommel.

Company of Heroes 3 - Tái hiện lại lịch sử hào hùng của đệ nhị thế chiến 1

Lối chơi của Company of Heroes 3 sẽ vẫn tập trung vào việc điều quân dưới góc nhìn của một vị thống soái, qua đó game thủ có thể tận dụng mọi nguồn tài nguyên sẵn có để có thể giành phần thắng. Bên cạnh đó ngoài cuộc đổ bộ Salermo nổi tiếng lên đất Ý, khả năng cao game thủ sẽ trở lại chiến trường Bắc Phi và tham gia chiến dịch El Alamein lần hai trong Company of Heroes 3.

Company of Heroes 3 - Tái hiện lại lịch sử hào hùng của đệ nhị thế chiến 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và add game vào wishlist tại đây:

Trang chủ: https://www.companyofheroes.com/

Company of Heroes 3 trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap