Code: Survive – Game mobile sinh tồn cực chất cả về đồ họa lẫn lối chơi

Một khi đã đắm chìm trong thế giới của Code: Survive người chơi sẽ cảm nhận được sự đen tối, lạnh lẽo trong từng bước đi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2017 Giới thiệu game

Một khi đã đắm chìm trong thế giới của Code: Survive người chơi sẽ cảm nhận được sự đen tối, lạnh lẽo trong từng bước đi, hơi thở ở nơi mà thế giới mất đi sự sống và chỉ còn lại những tia hi vọng yếu ớt.

Code: Survive là một game mobile được sản xuất và phát triển bởi Netease – một tên tuổi lớn của ngành công nghiệp game Trung Quốc. Lấy đề tài sinh tồn làm chủ đạo, mà cụ thể hơn là sống sót trong thế giới nơi đại dịch Zombie hoành hành, những người tưởng như đã chết đi nay sống lại và trở thành những con quái vật khát máu, và tại đây bạn sẽ được kinh qua những cung bậc cảm xúc nghẹt thở với game mobile Code: Survive.

Code: Survive – Game mobile sinh tồn cực chất cả về đồ họa lẫn lối chơi 0

Điều làm người chơi ngạc nhiên trước mắt, đó chính là nền tảng đồ họa đáng kinh ngạc của Code: Survive. Khác với những gì chúng ta thường nghĩ về một sản phẩm game sinh tồn trên điện thoại, đa phần chú trọng vào nội dung trò chơi mà không đầu tư vào hình ảnh một cách kỹ lưỡng, thì Code: Survive lại hội tụ đủ cả 2 yếu tố tiên quyết này. Có thể thấy Code: Survive sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh kết hợp cùng cơ chế chiến đấu theo dạng góc nhìn thứ ba cho phép người chơi xoay 360 độ càng làm nổi bật lên những nét chấm phá tuyệt mỹ về đồ họa của trò chơi này.

Code: Survive – Game mobile sinh tồn cực chất cả về đồ họa lẫn lối chơi 1

Không chỉ vậy việc chọn sử dụng góc nhìn thứ ba làm cơ sở, giao diện chiến đấu chính của game khiến cho người chơi khi tham gia Code: Survive cảm nhận được mọi thứ diễn ra xung quanh trong thế giới game hơn rất nhiều, hơn nữa vì là một tựa game mobile nên góc nhìn này sẽ tối ưu hóa đc mọi chuyển động của người chơi và không gây ra hiện tượng chóng mặt so với góc nhìn thứ nhất vốn được các fan của game FPS ưa chuộng.

Code: Survive – Game mobile sinh tồn cực chất cả về đồ họa lẫn lối chơi 2

Thời gian đầu của mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhập vai một lớp nhân vật cơ bản nhất trong game. Với vũ khí ban đầu khá thô sơ như cung tên và những trang bị đơn giản mang lại một chút ít lợi thế ban đầu. Sau đó qua quá trình đối đầu với những Zombie cùng việc thu lượm được những trang bị từ nhiều yếu tố khác nhau như hòm đồ, nhặt trang bị rơi ra từ người chơi khác. Khi đó người chơi sẽ dần dần được vũ trang kỹ lưỡng hơn, tất nhiên với điều kiện là bạn vẫn còn sống sót tới lúc đó.

Code: Survive – Game mobile sinh tồn cực chất cả về đồ họa lẫn lối chơi 3

Mỗi trận chiến trong Code: Survive diễn ra bao gồm khoảng từ 20 ~ 100 người, đồng nghĩa với việc không chỉ phải lo sống sót trước đại dịch Zombie đang tràn lan khắp mọi nẻo đường. Ngoài ra bạn còn phải tìm cách đối phó với những người chơi khác, và tại đây mới chính là những vật thể gây nguy hiểm nhất trong hành trình sinh tồn của bạn. Hiện tại Code: Survive đang được phát hành thử nghiệm bản giới hạn tại thị trường game Trung Quốc, mọi thông tin thêm về tựa game này bạn đọc có thể tham khảo thêm Tại đây.

Code: Survive – Game mobile sinh tồn cực chất cả về đồ họa lẫn lối chơi 4

Code: Survive – Game mobile sinh tồn cực chất cả về đồ họa lẫn lối chơi 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam