Code: SSRPG – Tìm lại hồn game thuật xưa trên mobile

Code: SSRPG là dự án game nhập vai với lối chơi chiến thuật cổ điển đi kèm cốt truyện hoành tráng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2021 Giới thiệu game

Code: SSRPG là dự án game nhập vai với lối chơi chiến thuật cổ điển đi kèm cốt truyện hoành tráng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Mặc dù được phát triển bởi một studio Trung Quốc, tuy nhiên Code: SSRPG lại là một tựa game chiến thuật độc đáo mang đậm dấu ấn của những tựa game chiến thuật cổ điển Nhật Bản như Fire Emblem, Brigandine… Hiện tại Code: SSRPG đã gần như hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt trong năm 2021.

Đồ họa của game được thiết kế khá đơn giản, tuy nhiên đằng sau sự đơn giản đó lại là một câu chuyện hoành tráng về hòa bình và nhân đạo mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến cộng đồng.

Code: SSRPG - Tìm lại hồn game thuật xưa trên mobile 0

Bối cảnh game diễn ra ở Ilia, một vương quốc nhỏ bé nhưng người dân luôn sống trong hạnh phúc ấm no. Cho đến một ngày vì tranh giành quyền lợi khai thác tinh thể ma thuật mà bạo lực leo thang trên khắp vương quốc yên bình này. Nhất là khi các thế lực lân bang liên tục giật dây để chiếm lợi, quân nổi dậy xuất hiện khắp nơi, người dân rơi vào cảnh lầm than.

Code: SSRPG - Tìm lại hồn game thuật xưa trên mobile 1

Nhiệm vụ tìm lại hòa bình cho Ilia được giao lại cho game thủ, tuy nhiên liệu “dĩ bạo trị bạo” có thật sự là giải pháp hoàn hảo không hay chính lòng nhân từ chăm lo cho dân mới là chìa khóa hàn gắn đất nước. Câu trả lời sẽ được game thủ tự ngộ ra trên từng giai đoạn phiêu lưu mạo hiểm trong thế giới thơ mộng này.

Code: SSRPG - Tìm lại hồn game thuật xưa trên mobile 2

Game chủ yếu xoay quanh lối chơi chiến thuật theo lượt và khả năng tận dụng kỹ năng cũng như nắm bắt địa hình hợp lý của game thủ sẽ là chìa khóa giúp bạn đánh bại giặc cướp đem bình yên đến cho cư dân nơi đây.

Code: SSRPG - Tìm lại hồn game thuật xưa trên mobile 3

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt, tuy nhiên game thủ yêu thích tựa game này vẫn có thể đăng ký trước ở Taptap để sớm trải nghiệm Code: SSRPG.

Đăng ký trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật