Code: Flower – Tìm lại sự lãng mạn trong game cổ trang học đường

Code: Flower là tựa game nhập vai đem đến cái nhìn thú vị về đời sống học đường của những học giả đẹp trai thời cổ đại Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2021 Giới thiệu game

Code: Flower là tựa game nhập vai đem đến cái nhìn thú vị về đời sống học đường của những học giả đẹp trai thời cổ đại Trung Hoa.

Được phát triển bởi Nuverse, một công ty con của tập đoàn Bytedance (cha đẻ của mạng xã hội Tik Tok), Code: Flower là dự án game nhập vai visual novel độc đáo được đầu tư khá ổn về phần đồ họa và âm thanh. Mặc dù chỉ ra mắt nội bộ ở khu vực Trung Quốc, nhưng cùng với sức hấp dẫn của mình, Code: Flower nhanh chóng trở thành một hiện tượng và được chị em game thủ săn đón cùng dàn trai đẹp trong game.

Code: Flower - Tìm lại sự lãng mạn trong game cổ trang học đường 0

Code: Flower hay còn được gọi là Hoa Sơn Tâm Chi Nguyệt (花亦山心之月) ở Trung Quốc lấy bối cảnh một học viện hoàng gia. Qua đó game thủ sẽ hóa thân vào một học giả đang học tập và trưởng thành trong học viện này, nghe qua thì na ná Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài nhưng khi bước vào game thì game thủ sẽ ngay lập tức choáng ngợp với đội ngũ tri thức trong game.

Code: Flower - Tìm lại sự lãng mạn trong game cổ trang học đường 1

Trong quá trình trải nghiệm cốt truyện, game thủ sẽ phải kết giao với nhiều nhân vật có gia thế, mô típ này khá giống với bộ phim “Cỗ Máy Thời Gian” của Cổ Thiên Lạc xưa khi game thủ xuyên không về thời cổ đại và phải thâu tóm thế lực đạt thành đại nghiệp. Qua đó game thủ sẽ khám phá ra nhiều bí mật cũng như phải giải quyết những bí ẩn của triều đình để rồi sau đó bạn phải lựa chọn giữa cuộc sống bình yên hay phơi bày những âm mưu của triều đình và bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực không hồi kết.

Code: Flower - Tìm lại sự lãng mạn trong game cổ trang học đường 2
Code: Flower - Tìm lại sự lãng mạn trong game cổ trang học đường 3

Nhìn chung game đem tới trải nghiệm mới mẻ và phơi bày cuộc sống Đại Học thời cổ đại và nhắm đến đối tượng chị em game thủ. Tuy nhiên cùng với cái kết mở và một cốt truyện thú vị thì Code: Flower vẫn là một lựa chọn đáng để trải nghiệm khi chính thức ra mắt. Hiện tại game mới chỉ ra mắt ở khu vực Trung Hoa, tuy nhiên game thủ có thể đăng ký trước thông qua trang chủ và trải nghiệm trong giai đoạn Closed Beta sắp tới:

Trang chủ Code: Flower

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp