Code Atma – Game nhập vai cốt truyện kinh dị bí ẩn siêu nhiên

Code Atma, game nhập vai siêu nhiên được điều khiển theo hướng tường thuật của Agate Games đã chính thức mở cửa đăng ký trước.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2021 Giới thiệu game

Code Atma, game nhập vai siêu nhiên được điều khiển theo hướng tường thuật của Agate Games đã chính thức mở cửa đăng ký trước.

Code Atma là một game nhập vai hiện đại, lấy bối cảnh trong một thế giới kinh dị công nghệ siêu nhiên, nơi nhân loại, công nghệ và niềm tin cổ xưa giao nhau trong một cuộc chiến bí mật. Hành trình vào thế giới quen thuộc nhưng xa lạ này và hòa mình vào câu chuyện nhập vai, các nhân vật và Atma mà bạn sẽ gặp phải.

Code Atma - Game nhập vai cốt truyện kinh dị bí ẩn siêu nhiên 0

Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một Người tìm kiếm. Trong số ít người dũng cảm sẽ khai thác những tiến bộ chung của nhân loại trong công nghệ để tiến hành một cuộc chiến bí mật bên ngoài bức màn của sự sống, cái chết và thần thoại. Cùng với Sáng kiến ​​Asterisk bí mật, bạn sẽ đi sâu vào chiều sâu của một bộ phim kinh dị công nghệ tối và siêu nhiên của Atma – linh hồn của những huyền thoại bị lãng quên và những lời nguyền, đã trở thành vũ khí trong cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối.

Code Atma - Game nhập vai cốt truyện kinh dị bí ẩn siêu nhiên 1

Thế giới của Atma thể hiện một bối cảnh đương đại quen thuộc đến kỳ lạ chìm trong truyền thuyết siêu nhiên kỳ lạ về các nền văn minh cổ đại, thần thoại đô thị và truyền thuyết sử thi. Khi chủ nghĩa thần bí và công nghệ va chạm, thế giới vô hình này đang đứng trước bờ vực của cuộc chiến toàn diện.

Code Atma - Game nhập vai cốt truyện kinh dị bí ẩn siêu nhiên 2

Code Atma mang đến trải nghiệm RPG được sắp xếp hợp lý đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên qua một thế giới ẩn trong tầm mắt và chỉ được tiết lộ qua ống kính của một ứng dụng di động. Chiến dịch câu chuyện chính sẽ đẩy người chơi vào một bộ phim kinh dị bí ẩn siêu nhiên, đồng thời phát triển các nhân vật, quan điểm và thần thoại độc đáo của thế giới Atma. Người chơi sẽ được dõi theo các nhân vật quan trọng khi họ điều hướng bối cảnh đô thị tăm tối giữa một cuộc biến động siêu nhiên.

Code Atma - Game nhập vai cốt truyện kinh dị bí ẩn siêu nhiên 3

Có thể bạn muốn xem thêm: LOUIS THE GAME – Hành trình mới mẻ đi tìm 200 ngọn nến

Bên cạnh đó, người chơi còn được thập hàng trăm nhân vật Atma độc đáo được rút ra từ các thần thoại, truyền thuyết và sử thi kỳ lạ từ Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Tựa game này khiến người chơi đắm mình trong những câu chuyện độc đáo, được khám phá những chiều sâu phong phú trong thần thoại.

Code Atma - Game nhập vai cốt truyện kinh dị bí ẩn siêu nhiên 4

Với nguồn gốc truyền thuyết và thần thoại độc đáo, mỗi Atma mang một câu chuyện riêng. Việc kết hợp kỹ năng và các mối quan hệ dựa trên truyền thuyết mang lại chiều sâu chiến thuật, khiến mỗi trận chiến càng thêm kịch tính. Code Atma thể hiện bóng tối và bí ẩn của thế giới siêu nhiên bằng nghệ thuật vẽ tay đẹp mắt, đan xen giữa nỗi kinh hoàng vốn có của những điều chưa biết và hình ảnh kỳ quái của nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime. Game khiến người chơi nhận ra vẫn tồn tại một thế giới mà ít người có thể nhìn thấy, và ít người tìm kiếm.

Tải game Code Atma cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20