Cockroach Simulator – Trải nghiệm sinh tồn trong kiếp gián giữa lòng đô thị

Cockroach Simulator là tựa game nhập vai giả lập vô cùng thú vị khi đưa game thủ nhập vai gián và phải sinh tồn giữa đô thị phồn hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2021 Giới thiệu game

Cockroach Simulator là tựa game nhập vai giả lập vô cùng thú vị khi đưa game thủ nhập vai gián và phải sinh tồn giữa đô thị phồn hoa.

Được phát triển bởi HFM Games, Cockroach Simulator là tựa game mô phỏng với lối chơi đậm chất giải trí cực “bựa” mà game thủ có thể trải nghiệm cùng đám bạn già sau những giờ làm việc căng thẳng. Game hiện tại đã ra mắt chính thức trên Steam và game thủ có thể dễ dàng tải về cùng trải nghiệm kiếp gián trong game.

Cockroach Simulator - Trải nghiệm sinh tồn trong kiếp gián giữa lòng đô thị 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ có thể chọn giữa 2 phe: Gián hoặc chủ nhà. Nếu nhập vai những chú gián tinh nghịch, game thủ cùng đồng đội sẽ phải tản ra khắp bếp để đi tìm đồ ăn. Qua đó gián ăn càng nhiều thì càng dễ đẻ trứng và khi số lượng gián và trứng sinh sôi không thể kiểm soát được nữa thì đội gián sẽ là phe chiến thắng.

Cockroach Simulator - Trải nghiệm sinh tồn trong kiếp gián giữa lòng đô thị 1

Ngược lại, nếu game thủ nhập vai chủ nhà thì bạn phải làm mọi cách để tiêu diệt toàn bộ đám côn trung tinh nghịch này cũng như ngăn chặn chúng sinh sôi. Chủ nhà có thể dùng các vũ khí như chén, dĩa, dao thậm chí là chai lọ đều có thể được tận dụng để tiêu diệt họ nhà gian. Bên cạnh đó, trong bếp đôi khi cũng có những vũ khí hạng nặng như súng hoặc bình xịt, tuy nhiên mấy món hàng nóng này khá nguy hiểm và xuất hiện giới hạn thôi nên game thủ cần tính toán cẩn thận nếu không muốn thổi bay luôn căn nhà.

Cockroach Simulator - Trải nghiệm sinh tồn trong kiếp gián giữa lòng đô thị 2
Cockroach Simulator - Trải nghiệm sinh tồn trong kiếp gián giữa lòng đô thị 3

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Cockroach Simulator đem tới những góc nhìn chân thật từ phía loài gián, thậm chí cơ cấu vượt chướng ngại vật và định vị mùi hương của gián cũng được chăm chút khá chi tiết đem đến trải nghiệm mới mẻ mỗi khi game thủ leo tường và chui vào từng ngóc ngách để trốn khỏi sự săn lùng của con người.

Cockroach Simulator - Trải nghiệm sinh tồn trong kiếp gián giữa lòng đô thị 4

Game hiện tại đã chính thức ra mắt trên Steam và game thủ có thể mua game với giá khá bèo chỉ 15.000 Đồng tại đây:

Tải về Cockroach Simulator trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp