Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode)

Nhìn chung Cửu Âm Chân Kinh Web là game kiếm hiệp nhập vai 2D có chất lượng tốt, kế thừa những đặc sắc của những game về Cửu Âm, mang tới một không gian trải nghiệm đậm chất võ hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2016 Giới thiệu game
Cửu Âm Chân Kinh web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Cửu Âm Chân Kinh web

Cửu Âm Chân Kinh chỉ là bộ võ công trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Nhưng những sản phẩm game dựa theo môn công phu này không phải ít. Và Cửu Âm Chân Kinh Web mang tới người chơi “phong cách Cửu Âm” hoàn toàn mới lạ.

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 0

Còn lại: 4753

Game thủ có lẽ không khỏi bất ngờ khi Cửu Âm Chân Kinh phiên bản web này lại là một sản phẩm của Tencent Games chứ không phải của Snail Games. Bởi Snail Games hiện nay không quá khi đánh giá là “ông trùm dòng game Cửu Âm”. Tuy nhiên không vì thế mà sản phẩm của Tencent Games không có chất lượng. Người trải nghiệm vẫn dễ dàng nhận ra chất Cửu Âm trong đó, đó là điều quan trọng nhất.

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 1

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 2

Cửu Âm Chân Kinh Web có bốn lựa chọn môn phái khá quen thuộc về đề tài Cửu Âm Chân Kinh là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi và Cổ Mộ. Những class nhân vật có vẻ khá cân xứng khi có sự lựa chọn ở hai phái nam và hai phái nữ. Đây là những môn phái thường xuyên xuất hiện, đóng vai trò quan trọng trong tiểu thuyết Kim Dung nói chung và với bộ võ học Cửu Âm Chân Kinh nói riêng. Mỗi môn phái có sở trường, thiên hướng riêng như cận chiến/viễn chiến, bạo thương/khống chế…

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 3

Đồ họa trong Cửu Âm Chân Web ở dạng 2D với chất cổ điển không khó để nhận ra. Nhiều game thủ yêu thích sự mới mẻ, hoành tráng trong thiết kế bối cảnh có thể sẽ không đánh giá cao phương diện này của Tencent Games. Ngoài ra, những cử động, thao tác của nhân vật trong game không được “trơn tru”, mượt mà lắm.

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 4

Việc tăng cấp trong Cửu Âm Chân Kinh Web khá dễ dàng, nhất là ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên cấp độ ở giai đoan đầu cũng không có nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn phải lên cấp độ từ 50 trở lên, các tính năng mới thú vị mới được khai mở. Về cấp độ Cửu Âm Chân Kinh Web còn có khả năng chuyển sinh khi đạt giới hạn cấp độ nhất định. Điều này có thể không quá xa lạ với những ai từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 với tính năng “trùng sinh”.

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 5

Điểm đáng chú ý, khó có thể bỏ qua trong Cửu Âm Chân Kinh Web là hệ thống skill với việc tăng cấp khá độc đáo. Skill nhân vật sẽ tăng phụ thuộc theo cấp độ người chơi. Tuy nhiên để nâng cấp skill nhân vật phải đạt đủ điều kiện là nguyên liệu đồng và bí kíp võ học (tất nhiên là cấp độ nữa). Để có được bí kíp võ công để tăng cấp skill quả thực khá nhọc nhằn, khôn phải ở việc khó kiếm (bởi có trong shop) mà việc cần có số đồng tương đối cao (1 triệu đồng/cuốn). Nhưng bù lại khi tăng cấp, sức mạnh chiêu thức tăng lên đáng kể.

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 6

PK trong Cửu Âm Chân Kinh Web khá hay khi mà có thể lượm đồ của đối phương khi bị bạn đánh bại. Trong quá trình hành tẩu giang hồ như tham gia nhiệm vụ, kích sát boss tập thể, khiêu chiến bang hội, tổ đội, nếu thắng được đối phương, bạn sẽ có cơ hội nhặt được đồ không khóa rơi ra. Tính năng này cũng giống trong bản Cửu Âm Chân Kinh Client của Snail Games mới được update. Ngoài ra, hình thức PK trong game của Tencent Games cũng đa dạng với 5 loại hình.

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 7

Hệ thống boss trong game đủ để người chơi mải miết kích sát cả ngày. Ngoài việc bạn có thể tự mình đánh boss thì còn có boss theo giờ và boss cần tổ đội tiêu diệt. Vật phẩm boss rơi ra có xác suất là những cực phẩm giá trị bậc nhất.

Có một thế giới CACK hoàn toàn khác trong Cửu Âm Chân Kinh Web (tặng 5000 giftcode) 8

Nhìn chung Cửu Âm Chân Kinh Web là game kiếm hiệp nhập vai 2D có chất lượng tốt, kế thừa những đặc sắc của những game về Cửu Âm, mang tới một không gian trải nghiệm đậm chất võ hiệp. Game do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Game thủ chơi được cả trên web và bản miniclient nên rất thuận tiện. Đây xứng đáng là một sản phẩm game làm phong phú thêm kho tàng game Cửu Âm Chân Kinh và là trải nghiệm hay với những ai yêu mến dòng game này.

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA