Clusterduck – Mọi thứ đều bình thường cho đến khi vịt sinh sản?

Clusterduck là tựa game nuôi thú nhẹ nhàng và vô cùng bình thường, nhưng điều thú vị lại nằm ở lúc những chú vịt ""dễ thương" này sinh sản.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Giới thiệu game

Clusterduck là tựa game nuôi thú nhẹ nhàng và vô cùng bình thường, nhưng điều thú vị lại nằm ở lúc những chú vịt “”dễ thương” này sinh sản.

Nuôi thú cưng vốn không phải vấn đề gì đó mới lạ đối với game thủ, tuy nhiên với Clusterduck đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhất là khi nhìn vào tựa game nuôi vịt tưởng chừng như bình thường này, sẽ có đôi lúc game thủ tự hỏi “mình đã nuôi cái giống gì trong tựa game kỳ lạ này?”

Được phát triển bởi PIKPOK, Clusterduck là một tựa game nuôi thú vô cùng bình thường khi game thủ sẽ chăm sóc cho những chú vịt và chờ đàn vịt của mình sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên niềm vui kỳ lạ của game lại đến khi đàn vịt bắt đầu vào mùa sinh sản. Đặc biệt cùng với cơ chế nhân giống dựa trên đặc điểm sinh học từ đời bố mẹ, Clusterduck lại tiếp tục cho ra đời hàng loạt chú vịt đột biến kỳ lạ mà game thủ chỉ có thể nhìn thấy ở phòng thí nghiệm di truyền hoặc trên phim khoa học viễn tưởng.

Clusterduck - Mọi thứ đều bình thường cho đến khi vịt sinh sản? 0

Ngoài ra sự đột biến càng thể hiện rõ hơn ở các đời sau, thậm chí khả năng đột biến sau này còn có thể đem những những siêu vịt kỳ lạ với như 3 mắt, vịt lai ngựa, heo ,gà, chim… Và chỉ cần nhìn vào những sản phẩm kỳ lạ này, không ít game thủ đã bật cười khi nhìn lại đời ông bà F1 đầu tiên.

Clusterduck - Mọi thứ đều bình thường cho đến khi vịt sinh sản? 1

Nhìn chung Clusterduck không phải một tựa game tiêu tốn quá nhiều thời gian của game thủ và cùng với việc nghiên cứu đột biến gien trên vịt thì đây cũng đồng thời là tựa game vô cùng bổ ích để game thủ học giỏi Sinh. Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA