Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó

Club Audition vẫn giữ được những bản sắc trước đây của Au và cũng mang đến nhiều điều mới mẻ dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/12/2016 Giới thiệu game
Club Audition

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành: Asiasoft

Club Audition

Là một trong những tựa game mobile vũ điệu âm nhạc mới ra mắt game thủ Việt trong tháng 12/2016, Club Audition vẫn giữ được những bản sắc trước đây của Au và cũng mang đến nhiều điều mới mẻ dành cho game thủ.

Club Audtion được phát hành bởi OnPlay (một đơn vị trực thuộc NPH VTC Online) mang những đặc trưng của dòng game vũ điệu âm nhạc như hệ thống âm nhạc phong phú, vũ đạo đẹp mắt và kho thời trang đồ sộ…Tất nhiên để cạnh với những đối thủ khác, Club Audtion ngoài việc giữ được bản sắc riêng của Au còn phải biết làm mới mình với các tính năng độc đáo riêng.

Dễ nhận thấy, Club Audtion vẫn đi theo phong cách tạo hình nhân vật Chibi dễ thương giống Au trước đây. Nhân vật sẽ được chia ra Nam/Nữ như thông thường và người chơi có thể cá tính hóa cho nhân vật của mình bằng kho thời trang đồ sộ trong game bao gồm các loại quần áo, tóc, trang sức, những bộ cánh hay các loài thú nuôi.

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 0

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 1

Lối chơi của Club Audtion sẽ là sự kết hợp của hình thức vượt ải theo yêu cầu nhiệm vụ để nhận thưởng và thi đấu PvP trong đại sảnh. Game có những chế độ chơi cơ bản như nhảy đơn, nhảy đôi, b-boy cùng các chế độ chơi như Dance Battle, Couple Dance, Club Dance, Bubble Dance. Bên cạnh đó, game cũng có một hệ thống âm nhạc phong phú với các bản nhạc từ Bắc Mỹ cho đến Châu Á và có cả Việt Nam. Tuy nhiên điều mà 2Game không hài lòng là giao diện sắp xếp nhạc của Club Audtion khá đơn giản và khó tìm. Cũng cần phải nói thêm rằng một trận đấu trong Club Audtion thường kéo dài do mỗi bản nhạc không bị cắt gọt cho ngắn lại.

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 2

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 3

Tuy nhiên có một điểm khiến Club Audtion trở nên khác biệt so với các game mobile nhảy khác hiện nay đó chính là ở cơ chế nhấm phím. Thông thường các phím mũi tên sẽ được thiết kế cùng một bên và phím beat sẽ được đặt phía bên kia nhằm thuận tiện cho việc thao tác. Tuy nhiên với Club Audtion thì điều đó lại ngược lại, các phím mũi tên (2 hoặc 4 phím) lại được đặt 2 bên tay và bạn sẽ buộc phải bấm vào thanh chạy nhạc ở giữa màn hình để hoàn thành 1 nhịp nhảy. Thậm chí chế độ Bubble (Bong bóng) còn khó hơn khi các quả bóng xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình và người chơi muốn có thêm điểm bonus cần phải ấn đúng vị trí trên thanh Beat.

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 4

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 5

Thực tế khi chơi, game thủ sẽ cảm thấy khó làm quen bởi cách chơi này của Club Audtion. Bởi bạn sẽ cần một thao tác nhanh tay khi vừa bấm mũi tên vừa phải di chuyển ngón tay đến giữa màn hình để ấn phím beat. Do đó người chơi sẽ phải mất một thời gian làm quen với cách chơi nói trên và đôi khi vẫn cảm thấy hơi bị “ngược tay” khi ấn phím. Theo 2Game đây là một cách chơi thú vị, có sự mới lạ và đòi hỏi trình độ kỹ năng của game thủ.

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 6

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 7

Ngoài hệ thống Fam và Kết hôn giống các game mobile nhảy thường có, Club Audtion cũng gợi nhớ đến Auditon một thời thông qua hệ thống Cấp độ phân chia đẳng cấp vũ công. Người chơi sẽ phải thực hiện các yêu cầu để có ngọc nâng cấp và mỗi cấp độ cao hơn có thể nhận được thêm những điểm bonus trong khi nhảy. Đây là chế độ hấp dẫn, kích thích sự tò mò và mục tiêu phấn đấu cho game thủ.

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 8

Đánh giá Club Audition – Nhạc hay, vũ điệu đẹp, cách chơi tương đối khó 9

Nhìn chung Club Audtion là một tựa game có âm nhạc hay, vũ điệu đẹp mắt nhưng tương đối khó chơi với những người mới bắt đầu. Tuy nhiên khi đã thực sự quen tay, bạn sẽ cảm thấy game có sức hút lạ kì đến nhường nào!

Trang chủ https://au.go.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc