Clone Evolution – Game đấu thẻ tướng cho phép bạn tiến hóa các nhân vật lịch sử lên ngưỡng siêu bựa

Game Clone Evolution cho phép người chơi gặp gỡ và chiêu mộ những người nổi tiếng trong lịch sử vào đội quân của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2017 Giới thiệu game

Clone Evolution là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài chiến lược có đề tài lịch sử giả định được phát triển bởi công ty Feelingtouch Inc.

Clone Evolution gây sự chú ý bởi không dựa theo một bối cảnh lịch sử nhất định nào cả, thay vào đó là tự tạo ra một thế giới quan giả tưởng với hệ thống nhân vật đặc sắc đến từ nhiều thời đại khác nhau. Đồng thời gây thiện cảm bẳng phong cách thiết kế đồ họa ngộ nghĩnh đậm tính casual, đảm bảo mang đến những trải nghiệm cực vui vẻ cho người chơi.

Clone Evolution - Game đấu thẻ tướng cho phép bạn tiến hóa các nhân vật lịch sử lên ngưỡng siêu bựa 0

Theo đó game diễn ra trong một tương lai xa khi công nghệ sinh sản vô tính đã phát triển một cách vượt bậc, nhiều danh nhân những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử đã được hồi sinh với cuộc sống mới trong thế giới này. Nằm dưới sự chỉ huy của tập đoàn tội phạm tên F-Tec – binh đoàn người nhân tạo này muốn bước đến thôn tính dần dần thế giới. Nhưng họ lại vấp phải sự phán kháng quyết liệt từ các các nước trên Thế Giới sau khi công nghệ này bị đánh cắp từ sở chỉ huy của F-Tec, từ đó họ tạo ra một đôi quân của riêng mình để chống lại F-Tec. Và thế là một cuộc chiến tranh quy mô toàn thế giới diễn ra.

Clone Evolution - Game đấu thẻ tướng cho phép bạn tiến hóa các nhân vật lịch sử lên ngưỡng siêu bựa 1

Và như đã nói ở trên thì công nghệ sinh sản vô tính trong Clone Evolution cho phép người chơi gặp gỡ và chiêu mộ những người nổi tiếng trong lịch sử vào đội quân của riêng mình. Đó có thể là tổng thống Abraham Lincoln của Mỹ hay thậm chí là những nguyên thủ quốc gia như Putin hoặc nhà khoa học Eistein lừng lẫy. Mỗi nhân vật này đều có một bộ kỹ năng riêng lẽ của mình cũng như hệ thống tương khắc hay nâng cấp thú vị. Với một bộ sưu tập gần 100 nhân vật có thể mở khóa được, bạn sẽ tốn không ít thời gian cho Clone Evolution đấy!

Clone Evolution - Game đấu thẻ tướng cho phép bạn tiến hóa các nhân vật lịch sử lên ngưỡng siêu bựa 2

Clone Evolution - Game đấu thẻ tướng cho phép bạn tiến hóa các nhân vật lịch sử lên ngưỡng siêu bựa 3

Trên phương diện gameplay, Clone Evolution có sự dung hợp của những yếu tố từ thể loại thẻ bài, chiến thuật theo lượt, RPG hay thậm chí cả một chút MOBA. Trong đó người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều nhân vật khác nhau để bố trí ra trận chiến đấu. Mặc dù quá trình chiến đấu diễn ra tự động hoàn toàn và bạn chỉ cần lựa chọn đúng lúc để sử dụng tuyệt chiêu mà thôi, nhưng yếu tố chiến lược có mang vai trò quan trọng rõ ràng. Điều này yêu cầu người chơi có sự sắp xếp và phối hợp tốt để chiến thắng, làm sao có thể dồn ép quân địch một cách hiệu quả.

Clone Evolution - Game đấu thẻ tướng cho phép bạn tiến hóa các nhân vật lịch sử lên ngưỡng siêu bựa 4

Clone Evolution - Game đấu thẻ tướng cho phép bạn tiến hóa các nhân vật lịch sử lên ngưỡng siêu bựa 5

Ngoài các nội dung PVE cơ bản và không có mấy điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại, hệ thống PVP của game tỏ ra rất thú vị và đáng để nhắc đến. Nếu đủ tự tin bạn có thể sắp xếp một bộ bài của mình riêng mình và lao vào những trận đấu theo kiểu arena để so tài cùng những người chơi khác trên toàn thế giới và nhận về những phần thưởng đáng chú ý.

Tải game Clone Evolution cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt