Clock of Atonement – Game giải đố kinh điển với khái niệm thời gian trở lại

Clock of Atonement hay còn được gọi Đồng Hồ Chuộc Lỗi là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2021 Giới thiệu game

Clock of Atonement hay còn được gọi Đồng Hồ Chuộc Lỗi là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Odencat, nhà phát hành vốn đã quá nổi tiếng với hàng loạt các tựa game nhập vai hấp dẫn trên mobile như Chim Xanh Hạnh Phúc (BlueBird of Happiness), Câu Chuyện Người Tuyết (Snowman Story), Nhà Hàng Của Gấu (Bear’s Restaurant) hay Thị Trấn Thủy Triều (Town of Tides). Đồng Hồ Chuộc Lỗi với tựa đề gốc Clock of Atonement là tựa game đầu tiên mà Odencat ra mắt để bắt đầu sự nghiệp thử sức với ngành công nghiệp game của mình.

Clock of Atonement - Game giải đố kinh điển với khái niệm thời gian trở lại 0

Nội dung chính của Clock of Atonement chủ yếu xoay quanh hành trình quay ngược thời gian để cứu lấy cô gái mà nhân vật chính đã lỡ tay sát hại. Là tựa game đầu tay của Odencat nên Đồng Hồ Chuộc Lỗi có phần đồ họa khá thô sơ, chưa được chỉn chu như những tựa game sau này của hãng. Tuy nhiên với đồ họa pixel 2D đầy hoài niệm với nhiều nét tương đồng với những tựa game java thập kỷ trước thì Clock of Atonement nhìn chung vẫn là sản phẩm khá ổn nếu game thủ chú ý đến phần cốt truyện.

Clock of Atonement - Game giải đố kinh điển với khái niệm thời gian trở lại 1

Lối chơi của Clock of Atonement chủ yếu tập trung vào giải đố tương tác (Point&Click) quen thuộc. Qua đó game thủ sẽ sử dụng chiếc đồng hồ kỳ lạ này để thao túng thời gian và lựa chọn các phương án khác nhau để giúp cô gái thoát khỏi tình huống bi kịch đã xảy ra trong quá khứ.

Clock of Atonement - Game giải đố kinh điển với khái niệm thời gian trở lại 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Clock of Atonement và trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://odencat.com/en/game/tsugunai/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20