Clicker Monster – Game idle khai thác về truyền thuyết Âm Dương Sư

Với lối chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn lại hỗ trợ cả tiếng Việt, Clicker Monster đem đến khoảng thời gian nhấn màn hình chặt chém vô cùng đã tay.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Giới thiệu game
Clicker Monster

Game idle / Game Mobile

Nhà phát hành: RICE BALL

Clicker Monster

Với lối chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn lại hỗ trợ cả tiếng Việt, Clicker Monster Mobile chắc chắn sẽ đem đến khoảng thời gian nhấn màn hình, chặt chém vô cùng đã tay cho người dùng di động.

Clicker Monster (Tiêu Diệt Quái Vật) được thiết kế giống với dòng game clicker heroes trước kia khi gameplay cực kỳ tương đồng. Cụ thể trong game này người chơi không cần di chuyển hay thực hiện các lệnh điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm không ngưng nghỉ vào màn hình cảm ứng của smartphone.

Tuy vậy, không giống với bối cảnh phương Tây với Rồng và Phủ thủy, game mobile Clicker Monster lại khai thác những truyền thuyết về Quái vật và Âm dương sư của Nhật Bản.

Clicker Monster - Game idle khai thác về truyền thuyết Âm Dương Sư 0

Trong game nhiệm vụ của bạn là nhấn màn hình điên cuồng để nhân vật thực hiện những thao tác chặt chém không biết nghỉ để quét sạch lũ quái vật trước mặt. Kể cả khi bạn không nhấn thì nhân vật vẫn tự hành động nhưng tốc độ không nhanh bằng tự điều khiển.

Clicker Monster - Game idle khai thác về truyền thuyết Âm Dương Sư 1

Diệt càng nhiều quái vật thì bạn thu về tiền bạc càng nhiều. Và cứ thế bạn vượt qua nhiều phụ bản hàng trăm, hàng ngàn lần, nhiều giờ, nhiều ngày để giết quái thu vàng. Vàng tích lũy dùng để mở khóa các nâng cấp như tuyệt chiêu mới, đao pháp, vũ khí giúp bạn tiêu diệt các boss khủng.

Clicker Monster - Game idle khai thác về truyền thuyết Âm Dương Sư 2

Song song với đó người chơi có thể mở khóa các trừ yêu sư khác nhằm chỉnh sửa ngoại hình nhân vật chính, đồng thời tăng thêm chỉ số hay khả năng đặc biệt của hắn. Triệu hồi thần chết Shikigami và tính năng đúc Thần Khí giúp bạn tăng hơn nữa sức mạnh của mình trong hành trình trừ yêu dài vô tận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn

Clicker Monster Mobile cũng hỗ trợ tính năng Tái Sinh, Luân Hồi khi bạn đã đạt những ải cấp độ cao để cày cuốc trở lại các loại vũ khí, đao pháp và vàng. Bên cạnh đó game cũng mở khóa những đặc tính hỗ trợ đặc biệt khác như giảm sát thương, máu của boss, lượng quái gặp trong màn sau khi tái sinh giúp công cuộc thu phục quái vật dễ dàng hơn.

Clicker Monster - Game idle khai thác về truyền thuyết Âm Dương Sư 3

Có thể thấy game Clicker Monster Mobile mang đến lối chơi giải trí nhưng cũng đồng thời khá gây nghiện khi giới thiệu vô số những nâng cấp, chiêu thức để bạn mở khóa không biết mệt mỏi.

Tải game Clicker Monster cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Clicker Monster

Clicker Monster

9.1/10 - (16 votes)

▪ Đánh giá: 9.1 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nhà phát hành: RICE BALL

Xem thêm thông tin về Clicker Monster tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái