Clash of Robots – Game đối kháng với các nhân vật thi đấu toàn là Robot

Clash of Robots là game mobile đối kháng lấy bối cảnh tương lai nơi cuộc chiến của những chú robot diễn ra trong đấu trường mua vui cho con người.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Giới thiệu game

Clash of Robots là tựa game thuộc thể loại đối kháng với những màn chiến đấu máu lữa cực kì đỉnh cao của những chú người máy khổng lồ với nhau.

Clash of Robots là game mobile đối kháng lấy bối cảnh tương lai nơi cuộc chiến của những chú robot diễn ra trong đấu trường mua vui cho con người. Nhiệm vụ của bạn là chọn cho mình một đấu sĩ người máy, huấn luyện hắn trở nên mạnh nhất để chiến đấu với đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Clash of Robots được thiết kế với đồ họa 3D cel-shading có độ phân giải cao, hiệu ứng sắc nét và âm thanh sống động mang lại cảm hứng và khoảng thời gian thú vị cho các game thủ nhưng cũng không kém phần căng thẳng, quyết liệt.

Clash of Robots – Game đối kháng với các nhân vật thi đấu toàn là Robot 0

Game cho phép bạn lựa chọn hơn 45 loại robot với vô số hình dáng và ý tưởng thiết kế khác nhau… mỗi loại lại mang trong mình sức mạnh riêng và có phong cách chiến đấu đặc biệt. Trò chơi còn cung cấp hàng loạt thể loại nâng cấp cho robot từ áo giáp cho đến vũ khí mới để phù hợp với quá trình chinh chiến của chúng. Bạn có thể chiến đấu đơn để khám phá cốt truyện hoặc có thể lựa chọn tham gia vào những giải đấu PvP nếu muốn.

Clash of Robots – Game đối kháng với các nhân vật thi đấu toàn là Robot 1

Clash of Robots – Game đối kháng với các nhân vật thi đấu toàn là Robot 2

Người chơi có thể điều khiển những người máy chiến đấu theo ý mình một cách dễ dàng bằng cách thực hiện các thao tác trên màn hình. Bạn sẽ có những trải nghiệm cực sướng tay đã mắt trong game với từng loại chiêu thức riêng biệt mà mỗi robot mang lại. Một trong những điểm chủ yếu mà Clash of Robots mang lại chính là những giải đấu nơi bạn có thể so tài với người chơi trên toàn Thế Giới để chiếm lấy vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Clash of Robots – Game đối kháng với các nhân vật thi đấu toàn là Robot 3

Clash of Robots – Game đối kháng với các nhân vật thi đấu toàn là Robot 4

Tải game Clash of Robots cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản