Clash Quest – Game phiêu lưu giải đố mới của dòng game Clash

Clash Quest là game giải đố phiêu lưu mạo hiểm và cũng là một trong 3 tựa game mới thuộc dòng game Clash vừa ra mắt trong tháng 4.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2021 Giới thiệu game

Clash Quest là game giải đố phiêu lưu mạo hiểm và cũng là một trong 3 tựa game mới thuộc dòng game Clash vừa ra mắt trong tháng 4.

Được phát triển bởi Supercell, cha đẻ của tựa game nổi tiếng Clash of Clan. Clash Quest là tựa game phiêu lưu mạo hiểm giải đố hấp dẫn nhằm mở rộng vũ trụ Clash mà Supercell vừa chính thức ra mắt trong tháng 4/2021. Bên cạnh Clash Quest thì nhà phát triển cũng đồng thời đem giới thiệu đến cộng đồng Clash Mini và Clash Heroes.

Qua đó Clash Quest được xây dựng trên nền tảng và tạo hình nhân vật giống với Clash of Clan. Tuy nhiên lối chơi của game sẽ tập trung vào việc thám hiểm cũng như khiêu chiến những quái vật khổng lồ đem về những phần thưởng thú vị cùng khả năng xây dựng đội quân mạnh mẽ của riêng mình.

Clash Quest - Game phiêu lưu giải đố mới của dòng game Clash 0

Bên cạnh lối chơi quen thuộc từ những nhà phát triển Clash of Clan thì Clash Quest cũng đồng thời là tựa game khiến game thủ phải đau đầu khi độ khó liên tục tăng cao qua những cuộc thám hiểm của bạn. Ban đầu bạn sẽ phải học cách sắp xếp đội hình với những binh chủng như cung thủ, pháp sư… để dễ dàng đánh thẳng vào hệ thống phòng thủ với nỏ và lô cốt của quân địch trú trên các đảo.

Clash Quest - Game phiêu lưu giải đố mới của dòng game Clash 1

Càng về sau độ khó của game càng tăng lên, nhất là khi game thủ phải đối mặt với những con trùm khủng như Goblin King, Papa Dragon… Đây cũng chính là lúc lối chơi đánh theo lượt phát huy trí tưởng tượng của game thủ rõ nét nhất khi người chơi phải mường tượng và suy tính khả năng quân mình hoặc tạm thời lui về nâng cấp đội hình và trả thù sau.

Clash Quest - Game phiêu lưu giải đố mới của dòng game Clash 2

Game thủ yêu thích dòng game Clash có thể theo dõi thêm thông tin và tải Clash Quest trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp