Clash of Starships – Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ

Clash of Starships mở ra một không gian vũ trụ khổng lồ và nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng, nơi bạn xây dựng hạm đội bất khả chiến bại.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Giới thiệu game

Clash of Starships mở ra một không gian vũ trụ khổng lồ và nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng, nơi bạn xây dựng hạm đội bất khả chiến bại.

Trong Clash of Starships người chơi có thể mua hàng chục tàu vũ trụ với nhiều biến thể khác nhau. Tựa game này mô phỏng một chiến trường rộng lớn trong không gian thiên hà. Người chơi có thể sử dụng cơ chế như bộ phận sản xuất và công nghệ để xây dựng hạm đội thiên hà của riêng mình. Trong vũ trụ rộng lớn, người chơi phải tiếp tục nâng cao sức mạnh của hạm đội của mình, đưa ra tổ hợp hạm đội tối ưu nhất, sử dụng mưu mẹo để trở thành kẻ thống trị thiên hà.

Clash of Starships - Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ 0

Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các mô hình cực kỳ chi tiết, phục chế 1-1 các phi thuyền không gian, mỗi phi thuyền đều có ngoại hình và kỹ năng riêng biệt. Bên cạnh đó, bạn còn phải tăng cường sức mạnh cho các tàu sao để tạo thành một hạm đội bất khả chiến bại. Đồng thời xây dựng những con tàu sao huyền thoại bằng tất cả những gì bạn có để chúng chiến đấu và đem lại vinh quang cho bạn.

Clash of Starships - Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ 1

Clash of Starships mang đến hệ thống gameplay lôi cuốn nơi người chơi được cạnh tranh hoặc hợp tác với những người chơi khác trong các chiến trường thiên hà thời gian thực. Bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến tranh giữa các vì sao đỉnh cao, được thể hiện bản thân nhằm mục đích tranh giành quyền lực tối cao, trở thành thủ lĩnh của thiên hà, đạt được vinh quang tối cao.

Clash of Starships - Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Doula Continent: Soul Master Duel – Game thế giới mở khám phá tự do

Bên cạnh đó, người chơi phải bảo vệ lãnh thổ của mình và khám phá chiều sâu của vũ trụ. Ở đó sẽ có rất nhiều loại tài nguyên quý hiếm mà cả ba phe và những kẻ xâm lược xấu xa mong muốn chiếm giữ. Mỗi hành tinh bạn gặp phải trong quá trình khám phá đều có quy luật sinh tồn riêng. Tựa game này không chỉ cần sức mạnh mà còn phải có một chút may mắn.

Clash of Starships - Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ 3

Đặc biệt, công nghệ tương lai trong Clash of Starships sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Sẽ có một số lượng lớn công nghệ và bản thiết kế tàu sao đang chờ bạn xây dựng và nghiên cứu. Khi bạn chọn các nhánh phát triển công nghệ khác nhau, các chiến lược chiến đấu của bạn cũng sẽ phát triển khác nhau. Bạn cũng sẽ phải cạnh tranh các tài nguyên quý hiếm để phát triển vũ khí bí mật của riêng bạn.

Clash of Starships - Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ 4
Clash of Starships - Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ 5

Trong khi chiến đấu với những kẻ xâm lược, bạn cũng phải duy trì sự cân bằng giữa ba phe phái. Bạn sẽ chiến đấu với họ, hay đoàn kết với họ? Bạn đã sẵn sàng cho thử thách mà Clash of Starships sắp mang đến?

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp