Clash of Deity Mobile – Chư thần hỗn chiến mở đăng ký trước

Clash of Deity Mobile là tựa game Idle hấp dẫn hứa hẹn sẽ chinh phục trai tim game thủ với đề tài cuộc chiến của các vị thần.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2021 Giới thiệu game

Clash of Deity Mobile là tựa game Idle hấp dẫn hứa hẹn sẽ chinh phục trai tim game thủ với đề tài cuộc chiến của các vị thần.

Được phát triển bởi NetFun, Clash of Deity Mobile là tựa game Idle dễ gây nghiện khi bám sát tạo hình và truyền thuyết về những vị thần cổ đại. Đồng thời những trận đánh kỳ phùng địch thủ giữa những vị thần của những nền văn hóa khác nhau chính là đề tài so sánh muôn thuở và nguồn cảm hứng không hồi kết dành cho game thủ.

Clash of Deity Mobile - Chư thần hỗn chiến mở đăng ký trước 0

Sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiên Clash of Deity lại cực kỳ chăm chút vào hoạt ảnh nhân vật. Lần lượt từng nhân vật như phi tướng chiến thần Lữ Bố hay mỹ hầu vương Tôn Ngộ Không hoặc những vị thần như Athena, Ares… Tất cả đều được thể hiện chân thật qua nét vẽ của nhà phát triển, thậm chí không chỉ bám sát nguyên mẫu các vị thần trong thần thoại mà nhà phát triển còn thần hóa những chiến tướng kiệt xuất như Lữ Bố để tranh tài cùng các chư thần.

Clash of Deity Mobile - Chư thần hỗn chiến mở đăng ký trước 1

Bên cạnh việc khắc họa chân thực các chiến binh dũng mãnh của tam giới, Clash of Deity đồng thời ghi điểm trong lòng người hâm mộ với đồ họa 3D chân thực. Thậm chí độ chân thật của game còn được thể hiện rõ qua những chiêu thức đẹp mắt của những vị thần như khoảng khắc Ngộ Không vung thiết bảng ngàn cân hay các vị thần trên đỉnh Olympus bắt đầu hấp thu và điều khiển nguyên tố.

Clash of Deity Mobile - Chư thần hỗn chiến mở đăng ký trước 2

Chính đồ họa và lối chơi chiến thuật ấn tượng của game cũng đồng thời là gia vị hấp dẫn khi game thủ tập trung thưởng thức cốt truyện thú vị của Clash of Deity. Đặc biệt ngoài chế độ chơi theo cốt truyện game còn đó hàng loạt những hoạt động thú vị như giao lưu va chạm nhẹ với người chơi khác thông qua Đấu Trường, thám hiểm những địa danh nổi tiếng trong thần thoại như ngục Tartarus, đền thờ Pantheon…

Clash of Deity Mobile - Chư thần hỗn chiến mở đăng ký trước 3

Hiện tại Clash of Deity đã ra mắt máy chủ khu vực Đông Nam Á, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/ClashOfDeity/

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc