Civilization VI – Game chiến thuật với gameplay đồ sộ tưởng không thể chơi trên mobile

Civilization VI mở rộng những trải nghiệm chiến thuật với những bản đồ rộng lớn, khối lượng thử thách khổng lồ kéo dài suốt lịch sử thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2020 Giới thiệu game

Civilization VI mở rộng những trải nghiệm chiến thuật với những bản đồ rộng lớn, khối lượng thử thách khổng lồ kéo dài suốt lịch sử thế giới.

Civilization VI gồm 6 gói kịch bản chính liên quan đến lịch sử thế giới với những thách thức từ các nhà lãnh đạo mới từ Úc, Macedon, Nubia, Ba Lan,…Game được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D sắc nét, chi tiết mang màu sắc cổ điển phương Tây.

Civilization VI - Game chiến thuật với gameplay đồ sộ tưởng không thể chơi trên mobile 0

Civilization VI Mobile tuy có khối lượng công việc cần làm cực lớn không thua kém gì thể loại chiến thuật trên PC nhưng lại không khiến người chơi cảm thấy khó kiểm soát. Trái lại hệ thống hướng dẫn kĩ lưỡng từng bước khiến cho bạn nhanh chóng làm chủ được tựa game này.

Civilization VI - Game chiến thuật với gameplay đồ sộ tưởng không thể chơi trên mobile 1
Civilization VI - Game chiến thuật với gameplay đồ sộ tưởng không thể chơi trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ultimate Viking – Game nhập vai hành động hack-and-slash góc nhìn thứ ba thú vị

ĐẶC SẮC CỦA GAME CIVILIZATION VI

+ Những người chơi kỳ cựu có những cách mới để xây dựng và điều chỉnh nền văn minh của họ đạt đến thành công lớn nhất.
+ Những lựa chọn mà bạn đưa ra trong bản mở rộng Gathering Storm sẽ ảnh hưởng đến hệ sinh thái thế giới và có thể ảnh hưởng đến tương lai của toàn hành tinh.
+ Các thảm họa thiên nhiên như lũ lụt, bão và núi lửa có thể làm ảnh hưởng đến quốc gia của bạn nhưng cũng có thể làm giàu cho các vùng đất mà chúng đi qua.
+ Trong bản mở rộng Rise and Fall, sự lãnh đạo thành công của một nền văn minh có thể đưa nó vào một Thời kỳ Vàng thịnh vượng, nhưng tụt hậu có thể mở ra một Thời kỳ Đen tối.

Tải game Civilization VI cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ