Circle Re – Game anime cùng những cô nàng xinh đẹp vượt thời gian và không gian

Circle Re là game mobile hành động đậm chất Hàn nơi người chơi cùng các công chúa chiến đấu để giải cứu thế giới đã bị chiếm lĩnh bởi vua quỷ!

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Giới thiệu game

Circle Re là game mobile hành động đậm chất Hàn nơi người chơi cùng các công chúa chiến đấu để giải cứu thế giới đã bị chiếm lĩnh bởi vua quỷ!

Circle Re đưa người chơi du hành xuyên thời gian đến tương lai 10 năm sau để cứu lấy thế giới sắp bị hủy diệt. Điều khiến người chơi chẳng thể rời mắt khỏi tựa game mobile này chính là đồ họa anime cực kỳ sống động. Từ tạo hình đến các hiệu ứng kĩ năng đều chi tiết, sắc nét, chẳng khác gì đang xem một bộ phim hoạt hình đầy cuốn hút.

Circle Re - Game anime cùng những cô nàng xinh đẹp vượt thời gian và không gian 0

Qua hành trình giải cứu thế giới với những thử thách phải đối mặt, người chơi sẽ tích lũy điểm tình bạn với dàn nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp. Càng gia tăng sự thân mật thì sức chiến đấu của họ càng trở nên mạnh mẽ. Với hơn 30 thiết kế thời trang cho những cô nàng anime 3D tuyệt đẹp, người chơi sẽ thỏa sức thể hiện cá tính riêng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của họ theo ý thích.

Circle Re - Game anime cùng những cô nàng xinh đẹp vượt thời gian và không gian 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Warau Ars Notoria – Game nhập vai cute lạc lối chính thức ra mắt ở Nhật

Chất hành động trong Circle Re được thể hiện rõ nét thông qua cơ chế chiến đấu. Người chơi vẫn có thể sử dụng auto tuy nhiên việc tự điều khiển di chuyển, thi triển kĩ năng để tạo combo sẽ bảo đảm cho chiến thắng của người chơi trước những đối thủ hay Boss khó nhằn. Đặc biệt là trong Đấu trường, chỉ có khả năng kiểm soát PK của bản thân mới giúp bạn sống sót và leo lên những thứ hạng cao.

Circle Re - Game anime cùng những cô nàng xinh đẹp vượt thời gian và không gian 2
Circle Re - Game anime cùng những cô nàng xinh đẹp vượt thời gian và không gian 3

Nếu cảm thấy mệt mỏi với những trận đấu kịch tính cường độ cao, người chơi có thể tìm đến khu vườn của mình và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn cùng những vườn cây trái, quả ngọt, có thể mời cả bạn bè đến chơi và tăng tương tác giao lưu giữa người chơi với nhau.

Tải game Circle Re cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới