Chuyển Sinh Thành Slime Mobile chuẩn bị ra mắt trên Android vào iOS

Chuyển Sinh Thành Slime Mobile là tựa game nhập vai được xây dựng dựa theo bộ manga That Time I Got Reincarnated as a Slime Isekai Memories.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2021 Giới thiệu game

Chuyển Sinh Thành Slime Mobile là tựa game nhập vai được xây dựng dựa theo bộ manga That Time I Got Reincarnated as a Slime Isekai Memories.

Mới đây nhà phát triển Bandai Namco đã công bố tựa game mobile mới mang tên “That Time I Got Reincarnated as a Slime Isekai Memories” , tạm dịch “thời khắc đó tôi chuyển sinh thành Slime”. Thực chất game được giới thiệu lần đầu tiên với phong cách game nhập vai hành động vào ngày 27/3/2021 tại Nhật. Lúc này game có tên là Tensei Shitara Suraimu Datta Ken: Maou to Ryuu no Kenkokutan và dự định sẽ ra mắt với 2 ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Trung.

Chuyển Sinh Thành Slime Mobile chuẩn bị ra mắt trên Android vào iOS 0

Qua đó “That Time I Got Reincarnated as a Slime Isekai Memories” được xây dựng dựa trên cảm hứng từ IP cùng tên với đồ họa 3D sắc nét trên nền tảng mobile. Dựa theo những điểm nhấn được giới thiệu thì game sẽ bắt đầu khi Anime mới ra mắt mùa đầu tiên với đầy đủ các đoạn cắt cảnh có trong phim . Hệ thống xây dựng quốc gia đa dạng giúp game thủ có thể tự mình kiến tạo nên vương quốc quái vật theo phong cách riêng. Đi kèm theo đó, game cũng cho phép người chơi nghe lại các bản nhạc ưa thích trong anime cùng tên.

Chuyển Sinh Thành Slime Mobile chuẩn bị ra mắt trên Android vào iOS 1

Hiện tại, That Time I Got Reincarnated as a Slime Isekai Memories đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021 trên thế giới. Thậm chí trang ứng dụng của App Store đã cập nhật ngày ra mắt chính thức của game vào 22/11/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm trước tại đây.

Tải về That Time I Got Reincarnated as a Slime Isekai Memories trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái