Chưởng Thượng Tu Tiên – Game mobile tu chân kế thừa tinh hoa nguyên tác

Chưởng Thượng Tu Tiên là tựa game tu tiên tự tạo thế giới mới nơi người chơi gánh vác trọng trách giải cứu Đại Thiên trên vai.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2021 Giới thiệu game
Chưởng Thượng Tu Tiên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chưởng Thượng Tu Tiên

Chưởng Thượng Tu Tiên là tựa game tu tiên tự tạo thế giới mới nơi người chơi gánh vác trọng trách giải cứu Đại Thiên trên vai.

Chưởng Thượng Tu Tiên mang đến một cốt truyện ly kỳ bám sát nguyên tác. Bối cảnh được xây dựng trong thời hồng hoang thần ma hỗn loãn, bắt đầu từ sự trùng sinh của Thần Hồn. Người chơi sẽ được thực sự hóa thân vào hành trình Tu Tiên đúng nghĩa, trở thành một Tu Tiên Giả trong thế giới của Chưởng Thượng Tu Tiên!

Chưởng Thượng Tu Tiên - Game mobile tu chân kế thừa tinh hoa nguyên tác 0

Bên cạnh đó, khi vượt ải cốt truyện sẽ có những thử thách cần vượt qua với nhiều đối thủ đáng gờm từ các bậc thấp Trúc Cơ, Kết Đan cho tới Nguyên Anh, Hóa Thần,… đòi hỏi sự khổ luyện của người chơi. Khi hoàn thành ải cốt truyện sẽ giúp mở khóa dần các tính năng hấp dẫn trong trò chơi và cũng nhận được rất nhiều tài nguyên để phát triển hơn trên con đường tu chân.

Chưởng Thượng Tu Tiên - Game mobile tu chân kế thừa tinh hoa nguyên tác 1

Trong hành trình tu tiên, mọi lúc đều phải thật cảnh giác, kẻ địch luôn bao quanh và dòm ngó đến bạn, người chơi phải không ngừng nâng cao Cảnh Giới của mình để có thể bảo vệ được bản thân và thuận lợi cho quá trình phi thăng. Tiên Lực càng cao thì tức là bạn càng mạnh, lúc này những con yêu thú bậc cao chỉ là tép riu với bạn. Còn Tu Vi là điểm tu luyện có được thông qua các hoạt động tu tiên, tu vi tăng cao thì mới có thể đột phá Cảnh Giới.

Chưởng Thượng Tu Tiên - Game mobile tu chân kế thừa tinh hoa nguyên tác 2

Khi đột phá lên các cấp bậc mới, người chơi sẽ bước vào từng bậc phi thăng khác nhau với những đặc quyền và phép tu luyện khác nhau như: Phân thân, tự tạo công pháp, giao diện bản đồ mới, các vật phẩm đặc quyền của từng bậc…

Có thể bạn muốn xem thêm: Eversoul – Bom tấn đầy hứa hẹn sẽ ra mắt trong 2022 của Kaka Games

Ngoài ra còn có nhiều tính năng thú vị khác mà càng khám phá người chơi sẽ càng cảm thấy vô cùng thú vị và chân thực. Có thể kể đến như tính năng Động Phủ – nơi tu luyện các pháp bảo tuyệt thế, các loại đan dược cũng như các loại tài nguyên cần thiết cho quá trình Tu Tiên của mình thông qua các phòng: Luyên Đan, Linh Điền, Linh Căn, Luyện Khí, Công Pháp, Ghép.

Chưởng Thượng Tu Tiên - Game mobile tu chân kế thừa tinh hoa nguyên tác 3
Chưởng Thượng Tu Tiên - Game mobile tu chân kế thừa tinh hoa nguyên tác 4

Ngoài ra còn có các Bí cảnh được tạo ra để thử thách sự cơ trí và tiên lực của người tham gia, người chơi không ngừng luyện tập, tu luyện để gia tăng sức chiến đấu cho bản thân. Tính năng Pháp Bảo cũng là một tính năng rất quan trọng, một trong những cách chủ yếu để tăng Tiên Lực, dựa theo Cảnh Giới/Vị Diện khác nhau, có thể thay đổi Pháp Bảo bất cứ lúc nào.

Chưởng Thượng Tu Tiên - Game mobile tu chân kế thừa tinh hoa nguyên tác 5

Chưởng Thượng Tu Tiên hứa hẹn sẽ là tựa game mobile nhập vai tu chân tự tạo thế giới hoàn toàn mới và nổi bật nhất dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/CTTT2021

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA