Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về!

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn dành riêng cho một tựa game MMORPG và ít nhiều khiến người chơi liên tưởng đến 1 thời ăn nằm cùng MU online hay Cabal.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2016 Giới thiệu game
Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn dành riêng cho một tựa game MMORPG và ít nhiều khiến người chơi liên tưởng đến 1 thời ăn nằm cùng MU online hay Cabal.

Ấn tượng ban đầu mà người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được về Chúa Nhẫn Ngoại Truyện chính là nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cộng thêm phần hiết kế bối cảnh nhân vật mang đậm phong cách thần thoại phương Tây. Đặc biệt hình ảnh hiển thị kỹ năng cũng được xây dựng đẹp mắt, tập trung vào việc hiển thị hiệu ứng chứ không rối rắm và màu mè như nhiều tựa game nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc khác.

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 0

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 1

Hiện tại game Chúa Nhẫn Ngoại Truyện mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Binh (sử dụng cự kiếm), Pháp Sư (sử dụng quyền trượng) và Cung Thủ (sử dụng cung tiễn). Trong đó Chiến Sĩ chú trọng khả năng khống chế mục tiêu và chiến đấu đơn lẻ, Pháp Sư sở hữu khả năng điều khiển tiết tấu trên chiến trường đông đảo, riêng Xạ Thủ có thiên hướng tốc chiến tốc với bộ kỹ năng đề cao bạo phát sát thương cùng những hiệu ứng độc sát.

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 2

Và xuyên suốt trò chơi là những hoạt động diễn ra liên tục như chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phụ bản, Dungeon, tính năng đúc, cường hóa đồ…Không chỉ vậy game Chúa Nhẫn Ngoại Truyện còn sở hữu một tính năng cực hấp dẫn, đó là khi người chơi vượt qua các Phụ bản cao cấp sẽ có xác suất rơi ra những món trang bị hoặc vật phẩm có giá trị. Bên cạnh đó thì hệ thống Boss đồ sộ được phân chia thành Boss cá nhân, Boss thế giới, Boss bang hội cũng khiến cho người chơi phải tham gia vào các trận chiến một cách không ngừng nghỉ đồng thời mang lại cảm giác cày đồ hấp dẫn.

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 3

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 4

Ngoài ra những trận PvP công thành chiến hoành tráng vốn là “đặc sản” của thế giới game nhập vai châu Âu cũng được tái hiện hoàn hảo trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện. Bên cạnh những màn PvP đơn lẻ để chứng tỏ sức mạnh bản thân, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những trận đại chiến khốc liệt khi tranh đoạt tài nguyên và lãnh thổ. Khi đó người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chiến trường với lượng người chơi cực lớn, liên chiến bất tận.

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 5

Có thể nói Chúa Nhẫn Ngoại Truyện sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn cho một tựa game MMORPG đúng nghĩa và ít nhiều khiến người chơi liên tưởng đến 1 thời ăn nằm cùng MU online, Kiếm Tiên hay Cabal. Đồng thời hệ thống trang bị hoành tráng, kỹ năng nhân vật phong phú, hệ thống nhẫn quỷ độc nhất, tính năng gắn kết cộng đồng hấp dẫn không đụng hàng cũng góp phần giữ chân người chơi ở lại game lâu hơn.

Trang chủ: https://www.gamelumi.com/lotr/

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 6

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 7

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 8

Chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thấy cảm giác cày MU Online và Cabal ùa về! 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA