Cận cảnh Chrono Blade – Xứng danh tuyệt đỉnh ARPG trên di động

Chrono Blade dẫn dắt người chơi trong một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2016 Giới thiệu game
Chrono Blade

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chrono Blade

Chrono Blade – tựa game ARPG cực khủng hiện đã được Netmarble Games ra mắt bản soft-launches tại Singapore và Canada.

Chrono Blade dẫn dắt người chơi trong một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống, theo đó gamer sẽ được giao hàng chuỗi những nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ tiểu hành tinh của mình. Trò chơi áp dụng tính năng side-scrolling hack-n-slash ,thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những hệ thống hỗ trợ như combo, những khả năng đặc biệt, hay các loại vũ khí hủy diệt.

Cận cảnh Chrono Blade - Xứng danh tuyệt đỉnh ARPG trên di động 0

Và như đã nói, lối chơi của Chronoblade thuộc thể loại chặt chém đã tay, vậy nên những đòn thế combo thực sự là điểm nhấn gây ấn tượng cho gamer một cách rất đẹp mắt và đa dạng. Hơn thế nữa, nhà phát triển game cũng khuyến khích sự xuất hiện của những pha combo liên trảm bằng cách thiết kế điểm thưởng của mỗi màn chơi phụ thuộc vào không chỉ quãng đường bạn đi được mà còn ở số lượng những đòn đánh khác nhau mà “người hùng” của chúng ta thi triển.

Cận cảnh Chrono Blade - Xứng danh tuyệt đỉnh ARPG trên di động 1
 

Với cơ chế chiến đấu kết hợp từ hơn 100 đòn tấn công riêng lẻ của 4 nhân vật, ChronoBlade đòi hỏi người chơi phải ấn nhả theo đúng công thức mới có thể thi triển Combo. Điều này bước đầu minh chứng cho một tựa game hành động nhập vai “hardcore” đúng nghĩa, và trên hết phải công nhận rằng ChronoBlade được tạo ra là một siêu phẩm thực sự chứ “không phải dạng vừa đâu”.

Cận cảnh Chrono Blade - Xứng danh tuyệt đỉnh ARPG trên di động 2
 

Bên cạnh đấy, game thủ còn có rất nhiều cách để “làm mới” mình với số lượng vật phẩm và trang bị lên tới 2000 loại. Thật sự không quá khi nhận xét rằng Chronoblade là một tựa game hành động nhập vai có khả năng tùy chỉnh nhân vật thuộc hàng “top” hiện nay. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ kiếm được số điểm kinh nghiệm cần thiết, mở khóa những tùy chỉnh mới và thu thập những chiến lợi phẩm cần thiết.

Cận cảnh Chrono Blade - Xứng danh tuyệt đỉnh ARPG trên di động 3
 

Ngoài 5 chương dài hơi cho phần PvE thường thấy, Chronoblade còn đem tới cơ chế PvP có phần cải tiến hơn so với những sản phẩm cùng thể loại. Tại đây, người chơi sẽ được tham gia với 2 hình thức là chiến đấu với người chơi thực và chiến đấu với nhân vật của người khác được AI điều khiển. Hệ thống này thực sự đem lại tiện lợi cho người chơi ngay cả khi tình trạng mạng kém ổn định hay thậm chí là mất kết nối thì nhân vật của bạn vẫn sẽ được tự động chiến đấu.

Cận cảnh Chrono Blade - Xứng danh tuyệt đỉnh ARPG trên di động 4
 
Cận cảnh Chrono Blade - Xứng danh tuyệt đỉnh ARPG trên di động 5
 

Thêm nữa Chrono Blade còn được xây dựng trên nền đồ họa 3D tối tân, cùng với đó là hệ thống kỹ năng sáng tạo, tương tác vật lý sinh động và lối chiến đấu tốc độ cao hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm game di động mà không thua kém Console là mấy.

Trang chủ của game: https://chrono.netmarble.com/en

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Chrono Blade

Chrono Blade

8/10 - (1 vote)

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Chrono Blade tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên