Chrono Trigger – Game nhập vai cổ điển vượt thời gian từ Super Famicom

Chrono Trigger là tựa game nhập vai cổ điển vượt thời gian được phát triển bởi Dream Team - đội ngũ đã tạo nên Final Fantasy.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2020 Giới thiệu game

Chrono Trigger là tựa game nhập vai cổ điển vượt thời gian được phát triển bởi Dream Team – đội ngũ đã tạo nên Final Fantasy.

Câu chuyện trong Chrono Trigger là về những nhà thám hiểm đi qua thời gian để ngăn chặn các thảm họa toàn cầu. Khi câu chuyện mở ra, bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình đến các thời đại khác nhau: hiện tại, thời trung cổ, tương lai, tiền sử và thời cổ đại! Cho dù bạn là người mới chơi game hay là người chơi lâu năm, chuỗi hệ thống nhiệm vụ hoành tráng để cứu tương lai của một hành tinh hứa hẹn sẽ là những giờ phút phiêu lưu đầy mê hoặc.

Chrono Trigger - Game nhập vai cổ điển vượt thời gian từ Super Famicom 0

Trong trận chiến, bạn có thể tung ra các chiêu thức công nghệ đặc biệt, bao gồm khả năng hoặc phép thuật mà các nhân vật có thể kết hợp các khả năng này để tung ra tất cả các đòn tấn công combo mới mang đặc trưng của riêng họ. Game có nhiều nội dung hấp dẫn luôn tạo ra những bí ấn, điều kì diệu, thú vị khiến chặng đường khám phá không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Chrono Trigger - Game nhập vai cổ điển vượt thời gian từ Super Famicom 1
Chrono Trigger - Game nhập vai cổ điển vượt thời gian từ Super Famicom 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Sins Raid: Heroes of Light – Idle RPG thời thượng với thiết kế nhân vật sáng tạo

ĐẶC SẮC GAME CHRONO TRIGGER

+ Game nhập vai hành động với cơ chế điều khiển linh hoạt, phụ thuộc vào quyết định của bạn dựa trên tình huống diễn ra.
+ Hệ thống kĩ năng đa dạng, hơn 50 loại combo khác nhau mà bạn có thể thực hiện từ hai đến ba nhân vật.
+ Những trải nghiệm ngục tối đầy biến hóa.
+ Đồ họa và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, trong đó phần âm nhạc được giám sát bởi nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda mang đến những trải nghiệm nhập vai thực sự.
+ Tiến trình của bạn đang thực hiện giữa chừng được lưu tự động trong khi duyệt bản đồ.

Tải game Chrono Trigger cho AndroidiOSAPK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở