Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua

Trong Chrono Clash bạn phải lựa chọn hình thức tấn công mỗi khi đến lượt và điểm đặc biệt của game là cho phép bạn hóa thân vào các đơn vị lính mình đang điều khiển để có những hoạt động cực thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Giới thiệu game

Trong Chrono Clash bạn phải lựa chọn hình thức tấn công mỗi khi đến lượt và điểm đặc biệt của game là cho phép bạn hóa thân vào các đơn vị lính mình đang điều khiển để có những hoạt động cực thú vị.

Chrono Clash không có nhiều sự đổi mới khi vẫn mang trong mình lối chơi quen thuộc của dòng game nhập vai chiến thuật. Theo đó người chơi sẽ nắm giữ vài trò lớn nhất trong một tổ đội lính đánh thuê và có nhiệm vụ phải xây dựng đội hình chiến đấu với tối đa 5 thành viên. Thông qua tính năng chiêu mộ, bạn có thể thu nhận được những chiến binh mới với khả năng chiến đấu cao hơn tùy thuộc vào may mắn.

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 0

Ngoài ra mỗi lớp nhân vật trong trò chơi đều có thể mở khóa một loại nghề nghiệp nhất định để tăng thêm chỉ số hoặc học thêm được các kĩ năng khác mạnh mẽ hơn. Ở phiên bản hiện tại Chrono Clash hỗ trợ lên tới 32 lớp nhân vật cho các đơn vị trong game từ cơ bản như Knight và Mage, cho đến cực kì độc đáo là Dark Templar và Artificer.

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 1

Các trận đấu trong Chrono Clash diễn ra hoàn toàn theo hình thức đánh theo lượt. Bạn phải lựa chọn hình thức tấn công mỗi khi đến lượt và điểm đặc biệt của game là cho phép bạn hóa thân mình vào đơn vị mình đang điều khiển để có những hoạt động cực thú vị. Đồng thời người chơi cũng có thể can thiệp vào trận đánh bằng cách kích hoạt kỹ năng mạnh nhất của họ khi đủ năng lượng.

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 2

Bạn sẽ có rất nhiều thứ về mặt chiến thuật để để tâm tới khi điều khiển tổ đội của mình, từ lựa chọn vị trí, lớp nhân vật, kĩ năng và trang bị cho đến các yếu tố ngoại cảnh như địa hình chiến trường, khả năng chí mạng hay giáp phòng thủ cả vật lý lẫn phép thuật của từng nhân vật. Ví dụ nếu như lựa được một vị trí hoàn hảo thì những cung thủ bên bạn sẽ có cơ hội tỉa tót dần quân đối phương mà bọn chúng hoàn toàn không có cách nào áp sát hay bắn trả lại cả.

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 3

Trong Chrono Clash, bạn sẽ sử dụng một nguồn tài nguyên huyền bí để kích hoạt các loại kĩ năng, thời gian cũng sẽ ảnh hưởng đến cách mà bạn chọn chiến thuật cho mình vì những phép có sức phá hủy mạnh và nguy hiểm sẽ tốn rất nhiều thời gian để hồi lại. và trong lúc đó bạn hoàn toàn bất lực không thể trả đòn lại đối phương. Tất nhiên nhược điểm có thể khắc phục bằng cách nâng cấp chỉ số của mình lên bằng trang bị hoặc cày lên các cấp độ cao hơn.

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 4

Hiện Chrono Clash vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên vẫn sẽ có những lỗi nhỏ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của bạn. Và phiên bản thử nghiệm chỉ mới có cho hệ máy Android mà thôi, game thủ iOS chắc phải đợi một thời gian nữa mới được thử qua.

Tải game Chrono Clash cho Android – IOS – APK

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 5

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 6

Chrono Clash – Game nhập vai chiến thuật hay ho đáng để bạn thử qua 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021