Chronicle of Infinity – Game nhập vai có chế độ PVP kiểu Battle Royale lên đến 150 người

Chronicle of Infinity sẽ mang đến một nhận định mới về thể loại nhập vai hành động với sự nổi bật cả về đồ họa lẫn lối chơi lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2020 Giới thiệu game

Chronicle of Infinity Mobile sẽ mang đến một nhận định mới về thể loại nhập vai hành động với sự nổi bật cả về đồ họa lẫn lối chơi lôi cuốn.

Để chống lại cuộc tấn công bạo lực đang diễn ra của Quân đội Obsidian, Liên minh Astral đã triệu tập một Người bảo vệ Liên minh hùng mạnh. Và bạn chính là một trong những người bảo vệ đã tiếp nhận lời kêu gọi và đến vùng đất này.

Chronicle of Infinity - Game nhập vai có chế độ PVP kiểu Battle Royale lên đến 150 người 0

Là game mobile nhưng Chronicle of Infinity đã cho thấy một cuộc cách mạng về đồ họa. Hình ảnh 3D sắc nét, chi tiết, tạo hình sang chảnh, tinh tế cùng các hiệu ứng lạ mắt, hoành tráng, đặc biệt hiệu ứng cháy nổ sống động khiến người chơi hoàn toàn bị chinh phục.

Chronicle of Infinity - Game nhập vai có chế độ PVP kiểu Battle Royale lên đến 150 người 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hellopet House – Game quản lý thú cưng lồng ghép nhiều minigame thú vị

Không chỉ có đồ họa đỉnh, game Chronicle of Infinity còn mở ra một thế giới mở rộng lớn, ở đó mọi lựa chọn của người chơi sẽ quyết định tất cả. Hơn thế nữa, trong thế giới này có rất nhiều điều cho bạn khám phá.

Từ những dungeon, monste, NPC,..được tạo ngẫu nhiên cung cấp các trang bị, phần thưởng hữu ích,…cho đến các trứng phục sinh được giấu ở nhiều góc khác nhau trên mọi bản đồ cho bạn thỏa sức phiêu lưu.

Chronicle of Infinity - Game nhập vai có chế độ PVP kiểu Battle Royale lên đến 150 người 2

Người chơi không hề cảm thấy cô độc khi lúc nào cũng có rất nhiều hoạt động nhằm gắn kết cộng đồng. Bên cạnh đó, cánh và thú cưng luôn là những người bảo vệ bạn tốt nhất. Hệ thống thú cưng với nhiều hình dạng dễ thương nhưng khi chiến đấu lại tạo ra lượng sát thương khủng, hỗ trợ đắc lực cho người chơi.

Chronicle of Infinity - Game nhập vai có chế độ PVP kiểu Battle Royale lên đến 150 người 3

Đặc biệt game Chronicle of Infinity mobile còn sở hữu chế độ PVP 150 theo phong cách Battle Royale độc nhất. Cụ thể trong hoạt động chiến trường sinh tồn này chỉ có người sống sót cuối cùng mới có thể giành toàn bộ phần thưởng giá trị.

Trang chủ https://coi.neocraftstudio.com/en
Tải game Chronicle of Infinity cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật