Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém

Phong cách chiến đấu nhập vai khiến Zombie War trở thành game mobile bắn súng mang nhiều tính giải trí hấp dẫn dành cho game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/11/2015 Giới thiệu game
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Zombie War

Phong cách chiến đấu nhập vai khiến Zombie War trở thành game mobile bắn súng mang nhiều tính giải trí hấp dẫn dành cho game thủ.

Như đã giới thiệu trước đó, Zombie War là tựa game mobile online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp hai yếu tố RPG và Casual sẽ được True Digital Plus ra mắt làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 0

Đúng như tên gọi của mình, trò chơi lấy bối cảnh tương lai, nơi loài người phải đối mặt với dịch bệnh Zombie, vào vai nam/nữ chiến binh, game thủ sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt đại họa, mang lại sự yên bình cho toàn thế giới.

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 1

Là một game bắn súng nhưng Zombie War lại thiên phần nhiều về lối chơi nhập vai hành động (A-RPG) với hệ thống tự động tìm mục tiêu (auto-target) được tích hợp sẵn. Game thủ sẽ sử dụng cần analog để di chuyển nhân vật và nút bắn cùng các nút kỹ năng để né tránh và tấn công kẻ thù.

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 2

Trong game bạn sẽ được tham gia các màn chơi chiến dịch được thiết kế vô cùng đa dạng, đối mặt với vô vàn loài Zombie khác nhau đang cố gắng bủa vây. Game mang đến những trường đoạn chiến đấu hấp dẫn với phong cách chiến đấu liên tục, đòi hỏi thao tác khéo léo của game thủ. Bên cạnh đó, game cũng chú trọng vào khả năng địa hình, cạm bẫy ở từng màn chơi. Càng lên cấp độ cao, thử thách sẽ càng khó khăn hơn và lúc này thì chức năng auto hầu như là vô dụng.

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 3

Điểm nổi bật của Zombie War nằm ở hệ thống vũ khí rất đa dạng, được chia thành các 03 hệ chính hồm Hỏa, Băng, Sét. Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng được gắn liền với 03 hệ trên mang đến sự đa dạng trong khả năng chiến đấu cho game thủ. Hệ thống thuộc tính buộc game thủ phải nắm rõ và sử dụng từng loại vũ khí và kỹ năng hợp lý với từng kẻ thù khác nhau để mang lại hiểu quả cao nhất.

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 4

Zombie War được xây dựng bằng đồ họa 2.5D đơn giản, mang màu sắc hoạt hình với các nhân vật được mô phỏng theo phong cách Chibi đáng yêu. Những hiệu chiến đấu, cháy lửa hay tóe máu trong game được thể hiện sống động, mang đến cho game thủ cảm giác tiêu diệt Zombie rất sướng tay.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/
Trang chủ: http://zombiewar.vn/

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 5

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 6

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 7

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 8

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 9

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 10

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 11

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 12

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 13

Chơi Zombie War thấy ghê ghê song vui cũng không kém 14

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC